Tải game Subway Surfers cho điện thoại android

Subway Surfers là một trong những trò chơi mang phong cách temple run đang trở nên ngày càng trở nên phổ biến. Trong trò chơi này nhân vật của bạn là một cậu bé nghịch ngợm bị truy đuổi trên trạm tầu điện thoại bởi một người bảo vệ đi kèm với một con chó hoang dã. Trong game Subway Surfers bạn không có lựa chọn nào khác thoát khỏi và tất yếu nhiệm vụ của bạn là phải chạy. Tuy nhiên, đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng vì theo cách của bạn là đầy đủ các chướng ngại vật. Bạn cũng hãy cẩn thận của họ trong khi cố gắng thoát khỏi người đàn ông phía sau bạn.

subway-surfers-1

Trong khi thoát khỏi bảo vệ, bạn cũng nên thu thập huy chương vàng nào có thể giúp bạn tăng các thuộc tính tổng thể của bạn. Tai game Subway Surfers có  Các cơ chế kiểm soát chạy rất tốt và không gây ra vấn đề trong khi chơi. Swipe màn hình trái và phải để thay đổi hướng; swipe trở lên và xuống để nhảy và trượt để tránh chướng ngại vật. Có ba làn xe bạn có thể chạy vào, như thường lệ từ các trò chơi đang chạy xung quanh thị trường.

game Subway Surfers cung cấp hình ảnh ấn tượng cũng như âm thanh chất lượng cao. Nếu bạn thích chạy và thoát khỏi trò chơi, chắc chắn bạn sẽ yêu thích trò chơi này và ngay bây giờ hãy tải game về máy điện thoại android của bạn.

Tải game Subway Surfers miễn phí

Subway-Surfers.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, zenphone, nokia x…)