Tải Game My Talking Angela cho điện thoại Android Iphone

My Talking Angela là một trong những tựa game mobile được yêu thích nhất trên thế giới dành riêng cho nữ giới, nếu như chúng ta đã quá quen thuộc với chú mèo biết nói tiếng người trong my TOM thì nhân vật chính trong Game My Talking Angela là nàng mèo xinh đẹp, đáng yêu có tên Angela , có lẽ nó có sự tương đồng với rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong ngoài nước như angela phương trinh, angela BaBy… Còn gì thú vị hơn việc bạn được nuôi một nàng mèo tinh nghịch từ thưở bé cho tới lớn, chăm sóc và chơi đùa cùng nàng ấy mọi lúc mọi nơi trên điện thoại di động của bạn .

Tải My Talking Angela

Tải My Talking Angela cho điện thoại

Tương tự như trong My Tom, ngay sau khi mở chiếc hộp thần kỳ và bé mèo cute xuất hiện thì bạn sẽ phải làm những công việc đơn thuần của một cô bảo mẫu dể chăm sóc cho My Talking Angela từ việc lựa chọn và mặc cho nàng mèo những bộ cánh đẹp mắt hợp thời trang cho tới việc trang trí căn nhà của riêng mình để nó trở nên ấm cùng, lỗng lẫy hơn bao giờ hết từ phòng khách cho tới phòng ăn, phòng bếp , phòng tắm và phòng ngủ .

Tải My Talking Angela miễn phí

Tải My Talking Angela miễn phí

My Talking Angela sẽ mang đến cho bạn những tính năng sau:

  • 20 cấp độ khác nhau
  • Cạnh tranh nhiều hơn
  • Nhiều trò mini game
  • Thể hiện sự sáng tạo của bạn
  • Lựa chọn phụ kiện quần áo cho mèo
  • Thu thập miếng dán
  • Sở hữu những bộ trang phục ấn tượng
  • Chơi cùng mèo con

Đặc biệt, trong game my angela bạn có thể chơi game cùng bé mèo Angela với những tương tác rất thú vị như cù, véo, đánh, xoa … và angle cũng sẽ có những phản ứng lại cũng như nhại lại tiếng nói của bạn bạn hết sức dễ thương . Trong game bạn cũng cần thu thập miếng dán stickers để cho vào bộ sưu tập hình ảnh của Angela hoặc trao đổi với bạn bè. Mèo cưng của bạn thực sự thích thú khi có sự chăm sóc chu đáo từ bạn. Bạn sẽ chăm sóc từ bữa ăn giấc ngủ cho tới đồ đạc và tạo guu thời trang phong cách nhất cho cô mèo này. Những trò mini game vẫn chờ bạn chơi để kiếm thật nhiều tiền cho cô mèo mua sắm quần áo đồ nội thất trang trí trong nhà…

Tải My Talking Angela mới nhất

Tải My Talking Angela mới nhất

Nếu bạn là người yêu động vật hoặc đã từng chơi qua My Talking Tom thì đừng bỏ lỡ cô mèo đáng yêu và cực kỳ đáng yêu này nhé. Bạn sẽ là người chăm sóc cho Angela từ việc đánh răng đến mua sắm quần áo. Tải My Talking Angela ngay bạn nhé.

Tải Game My Talking Angela miễn phí

MY-Angela.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung galaxy, Sky, HTC, Sony, oppo, zenfone, nokia x, bphone… )