Tải Game My Talking Hank cho điện thoại Android

Là một trong những nhà phát hành game mobile có doanh thu lớn nhất trên thế giới, Outfit7 không còn xa lạ gì với tựa my talking tom nổi tiếng, sau đó là hàng loạt những game tương tự để hướng tới các đối tượng người sử dụng khác nhau và bất ngờ một cái tên mới tiếp tục được ra mắt mang tên My Talking Hank, đây là game nuôi thú cực kỳ hấp dẫn phù hợp với nhiều lứa tuổi. Với sự nổi trội về tính năng giải trí, tạo hình siêu ngộ nghĩnh và âm thanh cũng rất vui nhộn, Tải Game My Talking Hank về điện thoại bạn sẽ được chơi game một cách thoải mái nhất.
Tải Game My Talking Hank

Chú cho PUPPY màu trắng thật đặc sắc công việc của bạn đó là chăm sóc chú chó My Talking Hank hoàn thành các nhiệm vụ, giải trí và khám phá những hòn đảo bí ẩn đầy dẫy những nguy hiểm. Việc giải trí trong trò chơi cũng được nâng cao với các mini game hiện đại đầy đủ thể loại và game hay theo xu hướng bạn có thấy kích thích khi Tải My Talking Hank cho điện thoại di động của mình. Sở hữu một chú chó đáng yêu biết nhại tiếng của người quả thật thú vị không kém gì my talking angela cả. Là một người yêu thích chó thì My Talking Hank chính là một trò chơi hay mà bạn nên khám phá ngay bây giờ đấy.

Những tính năng của My Talking Hank

  • Cho chó đi vệ sinh cực hay trên mobile
  • Nhại giọng nói cực kỳ đáng yêu
  • Hình ảnh nghộ nghĩnh của chú chó Puppy
  • Khám phá những cái hay trên đảo
  • Ngủ cùng Puppy ngay trên đảo bây giờ thôi
  • Kết bạn chia sẻ những cái hay của game

Tải Game My Talking Hank

My Talking Hank chú chó sẽ lớn dần dần với từng level việc phiêu lưu trên hòn đảo sẽ giúp chú có nhiều kinh nghiệm. Level càng cao thì việc chọn trang chu cho chú thật là dễ dàng đấy. Tải My Talking Hank một cửa hàng thời trang phong cách dành riêng chú Puppy bạn có thể tha hồ lựa chọn hoặc thử trên người chú có khi thấy ưng ý hoặc hợp với với mắt bạn thì bạn sẽ mua. Ngoài ra, việc để nhiều người cùng tham gia thì My Talking Hank cũng có tính năng kết bạn trong trò chơi vậy nên bạn cùng giải trí với người thân của mình nhé.

Tải Game My Talking Hank về máy miễn phí

Tải-xuống