Tải game my talking tom cat mèo nói tiếng người cho điện thoại

my talking tom cat là cái tên khá đặc biệt trong những game thành công nhất dành cho điện thoại, nó đặc biệt ở chỗ nó nổi theo cách rất riêng đó là giúp người chơi xả stress bằng cách nói chuyện và nô đùa với một chú mèo ảo, chú mèo biết nói tiếng người. Với hơn 200 triệu người chơi trên toàn thế giới, được biết tới ở rất nhiều quốc gia khác nhau, Tải game my talking tom vẫn đang ngày ngày mang lại rất nhiều tiếng cười cho nhiều người theo những cách khác nhau mà chú mèo có thể làm được, từ lời nói hành động cho tới cái phong cách đi đứng, nó làm cho người ta cười ở bất kỳ hoàn cảnh nào. tai game talking tom cat phù hợp với rất nhiều lứa tuổi khác nhau và hỗ trợ nhiều dòng máy điện thoại khác nhau như java, android hay iphone.

Tải game talking tom cat về điện thoại có đồ họa được thiết kế rất tỉ mỉ và đẹp mắt, với cách thiết kế nhân vật khá giống ngoài đời thật theo dạng 3D , cách di chuyển cũng như những hành động cũng rất thật  , thêm vào đó là khả năng nhại tiếng người y chang những gì bạn vừa nói với một chất giọng “cực kỳ dễ thương” khiến bạn không thể không phì cười và có phần tức giận. Những lúc như vậy, bạn lại bạt tai cho chú mèo trong game my talking tom vài cái, nó chẳng phàn làn lại mà có thể ngã lăn ra sàn nhà trông cực kỳ ngộ, sau đó nó lại đứng dậy để cho bạn tiếp túc xả giận. Lúc nào mèo TOM của bạn cũng tỏ ra rất trẻ con và kute nhé nên bạn có thể sắm cho nó vài bộ quần áo khác nhau, thêm chút phụ kiện cho nó nổi bật bằng cách vào store của game.

talking-tom-cat-2

Tai talking tom cat là một siêu phẩm của sự hài hước, nó không đòi hỏi ở bạn nhiều thời gian cho việc cài game, không cần bạn động não và thậm chí là có thể chơi game một cách dễ dàng ngay từ lần đầu tiên cài đặt. Bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc của mèo tom, những gì nó nói , hoặc mua sắm bất kỳ thứ gì cho nó, kể cả là một cái nhà mới cho nó vui vẻ. Đương nhiên những hành động đặc biệt của nó sẽ được tăng dần theo số item bạn sắm cho nó. Tải game my talking tom cat thực sự rất đơn giản nhưng lại mang lại rất nhiều tiếng cười cho bất kỳ ai, hãy trở thành một người nuôi thú dễ tính và hài hước như chính chú mèo trong game bằng cách tai game talking tom về máy nhé !

Tải game My Talking Tom cat miễn phí

Talking-tom-cat.Jar ( Cài đặt cho máy java, nokia, qmobile)

Taking-tom-cat.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, zenphone…)