Tải game temple run 2 cho điện thoại Android

temple run là một trò chơi chạy nhảy theo phong cách đơn giản nhưng rất thú vị dành cho điện thoại android. Game temple run có khả năng gây nghiện đến kỳ lạ khi mà nó được yêu thích trong suốt một thời gian dài, luôn đứng đầu các bảng xếp hạng .  Với 2 phiên bản 1 và 2 đều rất thành công, Tai game temple run không chỉ đơn thuần là chạy mà nó đưa bạn vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú nhất ngay trên máy android của bạn.

Trong trò chơi này bạn là một nhà thám hiểm người đi khắp thế giới nhưng bạn đã đánh cắp một bức tượng bị nguyền rủa từ một ngôi đền và bây giờ bạn phải chạy cho cuộc sống của bạn từ Monkeys Evil. Tai game temple run buộc bạn phải chạy không ngừng nghỉ để vượt qua vô số những chướng ngại vật trên đường, không những thế bạn phải luôn luôn dùng đến tư duy của mình để dự đoán thời gian chạy cũng như những cách phù hợp để vượt chướng ngại vật như thế nào.

temple-run-2-2

Nghe thì có vẻ dễ dàng nhưng tai game teample run không hề dễ dàng như bạn nghĩ, nó khó theo cách rất riêng. Bởi vì con đường là quanh co với nhiều khối. Bạn sẽ phải liên tục chạm vào màn hình điện thoại để chuyển, nhảy và trượt để tránh chướng ngại vật và cố gắng để tồn tại càng lâu càng tốt. Trong khi chạy, bạn sẽ thu thập tiền xu và mua up sức mạnh với những đồng tiền và mở khóa các nhân vật mới. Càng chạy được xa bạn càng nhận được điểm cao hơn.

temple-run-2-1

Thật thú vị khi Tải game temple run có nghĩa là bạn có thể kiểm tra phản xạ của bạn thông qua việc nhanh tay nhanh mắt để ý tới các vật cản phía trước, bởi vì bạn có thể rất nhanh chóng và trượt vào đúng thời điểm, hoặc bạn có thể rơi từ vách đá và chạy vào tường hoặc cây. Vì vậy, nó là trò chơi thú vị nhất, tốc độ nhanh và giải trí mà bạn sẽ dành nhiều giờ của bạn. Với hơn 100 triệu lượt tải trên toàn thế giới, không có lý do gì mà bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, tải về game temple run cho điện thoại android của bạn và máy tính bảng và bắt đầu cuộc phiêu lưu không bao giờ kết thúc của bạn.

Tải game temple run miễn phí

Temple-run.Jar ( Cài đặt cho máy java, nokia)

Temple-run.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, zenphone, nokia x…)