Tải Game Trồng Cây Bắn Ma cho điện thoại Android

Trồng cây bắn ma là tên gọi khác của game plants and zombies hay còn được gọi là game Hoa quả nổi giận vốn được ra mắt rất nhiều năm nay với nhiều phiên bản khác nhau cùng nhiều cái tên khác nhau như bạn đã biết. Ngay từ thời chưa ra mắt chiếc điện thoại android thì Tải Game Trồng Cây Bắn Ma cho điện thoại java đã quá nổi tiếng và được rất nhiều người yêu thích, nhất là các bạn nữ , nó thực sự hiệu quả trong việc giải trí sau những giờ học tập và làm việc vất vả. Về sau khi mà máy smart phone ra mắt thì tai game trong cay ban ma tiếp tục bá đạo cùng những phiên bản dành cho máy android iphone và thậm chí là chơi trên máy tính dưới dạng flash.

game-trong-cay-ban-ma-plants-vs-zombie-mien-phi

Tải Game Trồng Cây Bắn Ma về điện thoại mặc dù có tạo hình nhân vật khá đơn giản cùng cách chơi không quá cầu kỳ như đây lại được đánh giá là game trí tuệ siêu kinh điển, nó khác biệt ở chính cái tạo hình đơn giản đó, trong game trong bay ban ma bạn cần điều khiển làm sao tạo ra những cái cây mới có khả năng bắn quả bằng những cách thức khác nhau để tiêu diệt lũ quái vật gớm giếc trông nhưng zombie trong phim mà bạn đã tưng được xem.

game-trong-cay-ban-ma-plants-vs-zombie

Tải game trồng cây bắn ma về máy không hề đơn giản trong những nhiệm vụ, nhiệm vụ càng cao thì độ khó cũng càng cao, những con quái vật sinh ra nhiều hơn và bạn cần phải nhanh tay nhanh mắt hơn, như vậy mới được gọi là game hoa quả nổi giận. Có thể kể đến một vài tính năng trong game như :

– 50 level đầy thú vị: Chiến đấu qua 50 level mạo hiểm: qua không gian ban ngày, ban đêm, sương mù và qua một chiếc bể bơi, trên mái nhà.
– Suy nghĩ nhanh, trồng cây nhanh hơn: Bảo vệ căn nhà của mình với 49 loại vũ khí mạnh mẽ để chống lại 26 loại thây ma khác nhau, bao gồm cả thây ma vận động viên nhảy sào, vận động viên lặn, đội xô.
– 4 chế độ chơi game: Tham gia vào các chế độ game Adventure, 20 Mini-Games, Puzzle và thoải mái hơn là Zen Garden.
– Thu thập giải thưởng ngay trong game: Kiếm 15 giải thưởng trong game để chứng minh khả năng tiêu diệt zombie khủng khiếp của mình.
– Xem qua niên giám: Mở mục Almanac để tìm hiểu thông tin về tất cả các loại cây và zombie, bao gồm những sự thật đầy thú vị và ghi chú.

Thật thú vị vì với khả năng của bạn, bạn tạo ra được nhiều cây hơn, tiêu diệt được nhiều quái vật hơn. Tương tự như dòng game chiến thuật mà bạn thường thấy hiện nay nhưng nó có những nét rất khác biệt, chơi cực kỳ vui . Ngay bây giờ, hãy Tải Game Trồng Cây Bắn Ma miễn phí về điện thoại để được trải nghiệm một mobile game cực ấn tượng này bạn nhé !

Tải Game Trồng Cây Bắn Ma miễn phí

Trong-cay-ban-ma.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, nokia x, zenphone..)