Tải game võ lâm luận kiếm cho điện thoại Android

võ lâm luận kiếm là mobile game online rất mới của VNG sau hàng loạt những siêu phẩm ra mắt trước đó, chúng ta tiếp tục đón nhận một sản phẩm đi theo lối game kiếm hiệp , xen lẫn những câu chuyện giang hồ là những mối lương duyên , những chuyện tình lãng mạn. Tải game võ lâm luận kiếm thuộc thể loại game thẻ bài nên có cách chơi khá thú vị, cực kỳ cuốn hút. Trong game vo lam luan kiem bạn sẽ nhanh chóng nhập vai để trở thành một vị trưởng môn tài ba. Game khá nhẹ nên có thể cài đặt và chơi trên hầu hết các máy android có mặt trên thị trường hiện nay.


Tải game võ lâm luận kiếm về điện thoại android có những sự khác biệt rất thú vị so với các trò chơi khác , trong game thẻ bài khác bạn phải đơn thương độc mã bôn tẩu giang hồ, thì với Võ Lâm Luận Kiếm, bạn sẽ phải thống lĩnh một môn phái giống như trong các phim kiếm hiếp mà bạn từng xem, người ta gọi đó là “trưởng môn” và đương nhiên khi đảm nhiệm trọng trách rất lớn này thì bạn phải không ngừng chiêu mộ những nhân sĩ giang hồ vang danh, chiêu mộ và đào tạo đệ tử, chỉ huy họ vượt những ải khó khăn, khiêu chiến với những thế lực ma giáo, tham gia đấu trường tỉ thí, và giành ngôi thiên hạ chí tôn.

game-vo-lam-luan-kiem-2

game Vo Lam Luan Kiem tuy thuộc vào thể loại game thẻ bài nhưng với sự đầu tư công phu của VNG, chúng ta được trải nghiệm một sản phẩm mới lạ có đồ họa rất nét. võ lâm luận kiếm nổi bật với thiết kế nhân vật cùng võ công tuyệt đẹp, có hiệu ứng đặc biệt, đắc trưng rõ ràng, ấn tượng sâu sắc. Hệ thống đào tạo đệ tử bài bản, có hơn 200 võ lâm tôn sư và mỹ nữ nổi tiếng nhất . Hệ thống vũ khí trang bị phong phú, hàng loạt võ lâm bảo vật, có thần binh bảo giáp, còn có võ công tuyệt học.

game-vo-lam-luan-kiem-3
Tải game võ lâm luận kiếm cho android sở hữu nhóm đội hình độc đáo, được thiết kế để không có đội hình vô địch, chỉ có đội hình mạnh mẽ hơn Ngao du giang hồ, xen lẫn trong đó là những câu chuyện giang hồ kinh điển, ngao du thiên hạ, tham gia các hoạt động ngoài để kiếm thêm thu nhập là vàng bạc và ngân lượng , Thêm vào đó là bạn được tham gia và0 hoa sơn luận kiếm cùng nhau PK, cùng nhau tranh luận võ học.

Tải game võ lâm luận kiếm miễn phí

Vo-Lam-Luan-kiem.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, zenphone, nokia x…)