Giai điệu vui Zalo là một ứng dụng hoàn toàn mới của Zalo, một phần mềm giúp bạn giải trí một cách hiệu quả nhất, đến với ứng dụng các bạn sẽ tham gia một cuộc chơi đoán bài hát âm nhạc cùng bạn bè Zalo của mình. giống như trò chơi âm nhạc trên facebook, trò chơi giai điệu vui trên zalo có những màn thách đấu đầy thú vị, những bản nhạc cực hot cùng rất nhiều chủ đề nhạc khác nhau trong và ngoài nước cho bạn thỏa thích lựa chọn. Đây đích thực là một trong những mini game hấp dẫn nhất có mặt trên phần mềm zalo .

  Giai điệu vui Zalo hoàn toàn miễn phí cho điện thoại di động, hỗ trợ tất cả các dòng máy điện thoại Android

  Giao diện thách đấu trong Giai điệu vui Zalo: Các bạn có thể tham gia thách đấu bạn bè của mình về hiểu biết về những bài hát, nếu bạn trả lời đúng nhiều bài hát nhất sẽ được cộng một số điểm theo quy định, tham gia ngay và nằm trong top những người hiểu biết âm nhạc nhé

  Có 4 chủ đề âm nhạc để các bạn lựa chọn: Ca sĩ Việt, Chủ đề hot, Nhạc hàn, Nhạc Âu mỹ

  Giai điệu vui Zalo có 3 bước để các bạn tham gia chơi: Nghe nhạc, Đoán và chọn kết quả và Bấm gửi thách đấu

  Những bài hát sẽ hiện lên theo từng chủ đề bạn đã chọn

  Sau khi hoàn thành xong phần chơi, hệ thống sẽ tổng hợp kết quả và số điểm bạn đạt được. Một ứng dụng thật hấp dẫn phải không các bạn. Hãy tải Giai điệu vui Zalo cùng với phần mềm Zalo chat để giải trí cùng bạn bè nữa các bạn nhé.

  Tải Giai điệu vui Zalo miễn phí

  Giaidieuvui.Apk ( Dành cho máy android, samsung, HTC, galaxy, LG, sky…)