Tải giao diện iOS 8 cho điện thoại android miễn phí

Bạn đã cảm nhàm chán với giao diện mặc định trên điện thoại android của mình, bạn muốn tahy đổi chúng bằng một bộ giao diện hoàn toàn mới, mang phong cách iOS , vậy thì hãy tải ngay giao diện iOS 8 cho android về để sử dụng nào. Đây là một ứng dụng cho phép bạn có thể tùy biến theme trên điện thoại android của mình thành một chiếc điện thoại iPhone thực sự, mang phong cách giao diện của iOS, với sự đơn giản về icon, không cầu kì về thiết, giao diện iOS 8 cho điện thoại android sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất khi sử dụng đó.

giao-dien-ios-8-android

Tai giao dien iOS 8 cho dien thoai android có dung lượng khá nhẹ, không gây ra tình trạng lag máy cũng như hao pin khi sử dụng và tất cả các icon trên điện thoại khi sử dụng giao diện iOS cho android đều full. Ngoài ra khi sử dụng ứng dụng này màn hình khóa trên điện thoại android của bạn cũng được thay đổi như trên iOS, tạo cho bạn cảm giác thật nhất, không khác gì bạn đang cầm trên tay một chiếc điện thoại iPhone vậy.

giao-dien-ios-8-android-apk

Không chỉ là hỗ trợ full tất cả icon, ứng dụng còn được tích hợp một số hình nền mang phong cách iOS để bạn có thể cài làm hình nền cho máy điện thoại của mình. Tai giao dien iOS 8 là một bộ theme mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa các bạn, cùng tải theme ios 7 8 cho android về để sử dụng và trải nghiệm giao diện iOS ngay trên điện thoại android nào.

Tải giao diện iOS 8 cho điện thoại android

Giao-dien-iOS-8.APK ( Cài đặt miễn phí trên máy android, sony xperia, samsung galaxy, htc, lg, sky, zenphone … )