Tải google maps cho điện thoại java android

google map từ lâu đã được mọi người biết đến như một chiếc phao cứu sinh mỗi khi cần tìm một địa điểm nào đó trên bản đồ thế giới. Nếu như trước kia chúng ta thường truy cập google maps trên máy tính và nhớ vị trí hoặc đường đi qua trí nhớ thì giờ đây bất kể đi đâu, khi nào , chỉ cần bạn mang theo một chiếc điện thoại có tai google maps và cài đặt nó, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ sợ lạc đường cũng như dễ dàng tìm thấy bất kỳ một vị trí nào trên bản đồ. Tải google maps cho điện thoại hay là tải phần mềm bản đồ về điện thoại di động cho máy java hoặc android, bạn sẽ có ngay một chiếc bản đồ mini cùng với nguồn dữ liệu khổng lồ, là một người bạn lý tưởng cho những chuyến đi xa.

google-maps-1

Tai google maps về điện thoại sẽ giúp bạn tìm bất cứ vị trí nào trên thế giới, Phần mềm này có đầy đủ các tính năng ý như khi bạn truy cập google map trên máy tính tại địa chỉ map.google.com. Hiên nhiên là bạn có thể xem bản đồ ở nhiều chế độ khác nhau như : chế độ bản đồ, chế độ vệ tinh, chế độ giao thông… và bạn có thể định vị chính xác vị trí của bạn thông qua GPS cũng như khi bạn di chuyển thì vị trí của bạn trên google maps cũng sẽ di chuyển . khi bạn dùng tính năng tìm chỉ đường, phần mềm sẽ liệt kê chính xác các con đường mà bạn có thể đi cũng như con đường ngắn nhất và nhanh nhất để bạn đi, sẽ có tên các tuyến đường mà bạn qua cũng như đoạn đường cần đi trên các tuyến đường đó . quá dễ dàng để bạn đến bất cứ nơi đâu phải không nào .

Tai google maps còn được sở hữu tính năng xem 3D , bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của vị trí bạn muốn tìm giúp bạn dễ dàng nhận biết nó hơn cũng như bạn biết thêm được ở đây có những tòa nhà nào, quang cảnh ra làm sao . Ngoài tìm chỉ đường, google maps còn giúp bạn liệt kê tên các địa danh nổi tiếng cũng như các quán ăn , quán cafe, ngân hàng, cây ATM, trạm xăng… ở gần bạn nhất giúp bạn tiết kiệm được thật nhiều thời gian cũng như việc sắp xếp lịch trong cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. chắc chắn rồi, bản đồ là một thứ quá cần thiết trong cuộc sống và giờ đây bạn không phải mang theo bản đồ giấy cồng kềnh nữa, mọi thứ dễ dàng với phần mềm google maps trên điện thoại.

Tai google maps miễn phí

gMaps.jar   ( Dành cho máy java, nokia, viettel..)
gmap.apk   ( Dành cho máy andoroid, samsung, HTC, LG, Sky..)