Tải google play cho điện thoại Android java

Google play chắc chắn là cái tên quá đỗi quen thuộc với đại đa số người dùng điện thoại android, là tên gọi khác của ch play, thậm chí tai google play còn thông dụng hơn rất nhiều so với tai zalo, hơn bất kỳ một phần mềm nào khác bởi nó là nơi mà những nhà phát hành, sản xuất game đưa sản phẩm của họ lên đầu tiên, sau đó mới tới các store khác, tóm lại google play hay play store hay google store đều là một. Không cần phải tìm kiếm từng cái tên, không cần phải lo về sự an toàn của những trò chơi ứng dụng, mọi thứ đều đang sẵn sàng chờ bạn khám phá.

tai-google-play-1

Tải google play về điện thoại android là kho dữ liệu khổng lồ giúp bạn tận dụng tối đa tất cả những tính năng mà một chiếc điện thoại android có thể làm được. Bạn sẽ cần có những phần mềm tiện ích hay những game android hay mới để phục vụ trong cuộc sống thường ngày, giải trí , học tập thậm chí là công việc. Tải google play có thể biến những điều tưởng chừng không thể thành có thế với dế android của bạn, thay vì sử dụng máy tính cồng kềnh thì chỉ với một chiếc smart phone nhỏ gọn, bạn có thể lướt facebook mọi lúc mọi nơi, nghe nhạc online, xem phim video online, chỉnh sửa anh, chụp ảnh nghệ thuật, nhắn tin miễn phí với zalo chat hay rất rất nhiều tính năng khác.

Để sử dụng ứng dụng google play cho việc cài đặt game apps, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng Google Play bằng tài khoản google hoặc tài khoản gmail ( nếu không có bạn có thể tạo ngay trên phần mềm hoặc truy cập trang gmail.com đăng ký miễn phí). Sau đó bạn có thể tha hồ sử dụng ứng dụng một cách thỏa mái rồi, sau khi bạn đã đăng nhập thì từ lần sau bạn không cần đăng nhập lại một lần nào nữa, chú ý skip đoạn nhập thẻ visa vì người nó dùng cho việc mua những sản phẩm chất lượng cần phải trả phí. Tuy nhiên kho miễn phí của tai google play là quá đủ để bạn khám phá rồi.

tai-google-play-2

Tải google play cho android bạn tha hồ được lướt, tìm kiếm, download và cài đặt mọi thứ bạn muốn, có những thứ mới nhất, kinh điển nhất và đôi khi bạn bắt gặp những sản phẩm tuyệt hay giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc sử dụng điện thoại vào những mục đích nhất định. Một ứng dụng tiện lợi dành cho điện thoại di động, thứ giúp bạn có thể tha hồ khám phá hay tìm tòi những ứng dụng trò chơi cực khủng mà không mất quá nhiều thời gian trên điện thoại. Tải google play về điện thoại android của bạn ngay bây giờ và trải nghiệm bạn nhé !

Tải Google Play về máy miễn phí

ch play.apk (phiên bản cho máy android)
ch play.jar (phiên bản cho máy java)