Tải IDM cho android – phần mềm tăng tốc độ download cho android

IDM ( Internet download manager) vốn là phần mềm hỗ trợ download quá đỗi nổi tiếng trên máy tính, bạn có thể dễ dàng bắt gặp bất cứ ai sử dụng phần mềm này để dùng cho việc tải file , hoặc là phim, hoặc là nhạc hay bất kỳ file nào khác. Thật thú vị khi mà nay đã có phiên bản IDM cho Android với những tính năng tương tự phiên bản trên máy tính. Tai IDM cho Android có khả năng tải file về máy điện thoại siêu nhanh cũng như tính năng tự động cập nhật link giúp chúng ta có thể dễ dàng tải phim, nhạc, phần mềm. Với IDM cho điện thoại thì bạn có thể tải các phần mềm hay video có dung lượng lớn về máy nhanh chóng và có thể nói đây là một trong những phần mềm không thể thiếu trên chiếc điện thoại của bạn.
 tai-idm-cho-android-1
Phần mềm tăng tốc download cho Android
Tai IDM cho Android với tính năng nổi bật là có thể download nhiều file cùng lúc mà không ảnh hưởng đến tốc độ, không bị mất kết nối khi đang download. Tải IDM cho android với tốc độ tải nhanh gấp 5-10 lần bình thường, không chỉ có vậy mà phần mềm còn hỗ trợ download cực tốt kể cả khi mạng có yếu cũng có thể tải file với tốc độ cực nhanh.
Tính năng chính trên IDM android
– Download chỉ với một cú nhấp chuột
– Tốc độ tải. IDM có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ liệu thông minh.
– Phục hồi. IDM sẽ tiếp tục download chưa hoàn chỉnh từ các nơi mà họ rời đi.
– Cài đặt đơn giản . Chương trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng sẽ làm cho các thiết lập cần thiết cho bạn , và kiểm tra kết nối của bạn ở cuối để đảm bảo cố khi cài đặt Internet Download Manager
– Tự động kiểm tra Antivirus . Antivirus kiểm tra làm cho bạn tải miễn phí từ virus và trojan.
– Tương thích trình duyệt . Khi được kích hoạt , những tính năng có thể được sử dụng để tải về từ bất kỳ ứng dụng nào.
Phần mềm IDM cho AndroidTải idm android bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc download. Với kết nối wifi bạn có thể tải thỏa thích mà không lo tốn tiền, thậm chí bạn có thể tải được những bộ phim HD có dung lượng vài trăm mb tới 1gb mà không phải đợi quá lâu . Nhanh tay tải về máy android của bạn ứng dụng này và từ nay chiếc điện thoại android của bạn sẽ tải file nhanh không thua kém gì máy tính .

Tải IDM cho android miễn phí

IDM.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky. htc..)