Tải zero launcher cho điện thoại android

zero launcher là một ứng dụng thay đổi giao diện cho điện thoại android rất mới mẻ và độc đáo . Nếu như bạn muốn thay đổi theme có phần cũ kỹ bằng một giao diện khác biệt nhưng vẫn luôn đảm bảo tốc độ load của máy , thậm chí là nhanh hơn cả mặc định thì Tai zero launcher là một lựa chọn rất đúng đắn. Sẽ rất khó để bạn tìm thấy một ứng dụng launcher nào tốt như zero launcher apk, sự khác biệt đến từ hiệu năng sử dụng khi mà hầu hết những ứng dụng khác khá ngốn RAM, mặc dù đẹp nhưng khi mà điện thoại android của bạn trở nên ì ạch hơn thì việc gỡ cài đặt là chuyện sớm hay muộn. Đương nhiên phần mềm zero launcher thì hoàn toàn nổi bật nhờ vào khả năng vừa làm đẹp vừa nâng cao tốc độ .

zero-launcher-2

Dung lượng cực nhẹ , chỉ với 2MB nhưng bạn có thể tùy biến rất tốt với ứng dụng này. Thêm vào đó zero launcher còn sử dụng các hiệu ứng chuyển 3D đẹp mắt cùng với icon HD với nhiều sự lựa chọn dành cho bạn .

Thay vì lựa chọn một launcher nặng nề thường xuyên gây lag máy , trừ những máy điện thoại đời mới nhất với cấu hình khủng thì tai zero launcher chính là sự một lựa chọn không thể tốt hơn. Có thể kể đến vài điểm nổi bật của phần mềm như :

– Dung lượng vẻn vẹn 1MB siêu nhẹ
– Tích hợp hiệu ứng chuyển 3D shell tuyệt đẹp
– Không ngốn RAM (0,2 % So ​​với GO Launcher EX, Next 3D Shell Launcher, Nova Launcher, Launcher Google Now)
– Chủ đề của chất lượng tuyệt vời miễn phí mãi mãi
– Hình nền và biểu tượng HD
– Dễ dàng chuyển đổi từ một phong cách cho một chủ đề

zero-launcher-3

Qúa chất cho một phần mềm laucher thay đổi giao diện cho điện thoại android, khoác lên một chiếc áo mới và trở nên nổi bật ở bất cứ nơi đâu. Đẹp thôi chưa đủ mà còn phải chất và nhanh, Chắc chắn rồi zero launcher là sự lựa chọn sáng suốt của bạn !

Tải zero launcher miễn phí

Zero-Launcher.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, zenphone, nokia x…)