Tải line chat cho điện thoại android

Nhắn tin gọi điện miễn phí là một trong lựa chọn lựa của không ít người dùng điện thoại android trong thời đại công nghệ như hiện nay, vì vậy mà rất nhiều ứng dụng OTT ra đời, ngoài cái tên zalo thuần việt đang được nhiều người dùng thì chúng ta có thể kể đến ứng dụng line chat không chỉ nổi tiếng tại VN mà còn được biết tới trên khắp thế giới . tai line về máy sỡ hữu khả năng kết nối mạnh mẽ cùng những tính năng nhắn tin gọi điện tuyệt vời không thua kém bất kỳ phần mềm OTT nào, nếu như zalo sở hữu trên 20 triệu người dùng thì line đang có tới trên 500 triệu người dùng phủ sóng tới 230 quốc gia và đứng TOP trên 50 quốc gia, một con số tuyệt vời mà bất kỳ ứng dụng điện thoại nào cũng mong muốn.

tải line cho android

tải line cho điện thoại android toàn diện với hàng loạt những tính năng bổ trợ đi kèm ngoài 2 tính năng mà người dùng sử dụng nhiều hơn cả là nhắn tin và gọi điện . Trên hết là line cho android biết cách khai thác từ những tính năng chủ đạo thành những tính năng nhỏ khác làm nên sự khác biệt của mình, có thể lấy vị dụ như ở tính năng nhắn tin thì line hỗ trợ rất nhiều icon ngộ nghĩnh nhiều màu sắc cũng như khả năng gửi ảnh và thông tin địa điểm tới bạn bè, người thân của mình một cách dễ dàng nhất . tải line cho android giúp bạn thể hiện cảm xúc mọi lúc mọi nơi với kho sticker và emoji đa dạng cũng như gửi ảnh và tin nhắn thoại dễ dàng.

tai-line-chat-2

Ngoài khả năng nhắn tin mạnh mẽ, line Apk còn nổi bật với tính năng gọi video với chất lượng cuộc gọi cực tốt, không hề thua kém với việc gọi video 3g của nhà mạng hoặc gọi facetime của iphone , giống như bạn đang chat webcam trên máy tính , tải line giúp bạn dễ dàng nhìn thấy mặt nhau qua những cuộc gọi mọi lúc mọi nơi nhờ vào kết nối 3g hoặc wifi . Ở khoảng cách hàng ngàn cây số hay ở những quốc gia khác nhau, người ta vẫn có thể nhìn thấy mặt nhau nhờ vào ứng dụng gọi điện miễn phí line , mọi thứ đều rất tuyệt vời khi những thông điệp yêu thương được gửi. Ngoài ra, tai line mien phi còn hỗ trợ người dùng gửi file âm thanh và hình ảnh một cách nhanh chóng tương tự như tính năng trên zalo.

tai-line-chat-3
line cũng giống như một mạng xã hội thu nhỏ, với chức năng Timeline của ứng dụng, bạn có thể sử dụng văn bản, hình ảnh, sticker và thậm chí cả thông tin địa điểm để cập nhật cho bạn bè biết những việc bạn đang làm gần đây hay người ta còn gọi là đăng thông điệp lên tường nhà. tai line về điện thoại miễn phí thực sự là một ứng dụng tuyệt vời, mọi thứ về liên lạc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết , ngay bây giờ hãy download và trải nghiệm bạn nhé, line chat còn thường xuyên tổ chức những sự kiện tặng thẻ cào cho người dùng nữa đấy !

Tải line miễn phí

Line.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, zenphone…)