Tải mico cho điện thoại android

nếu như cái tên zalo đã quá quen thuộc với người dùng điện thoại tại việt nam thì mico còn khá xa lạ , tuy nhiên đây lại là một phần mềm được đánh giá rất cao và trong tương lai sẽ tạo nên được đột biến nhờ những ưu điểm về khả năng kết nối của mình. tai mico vốn là ứng dụng nhắn tin kết bạn trên toàn thế giới đi theo triết lý mới khác với nhiều app ott có mặt trên thị trường. Hướng tới sự hiệu quả và hiệu năng sử dụng cao nên tải mico cho android có dung lượng rất nhỏ, chạy tốt trên tất cả các thiết bị android và luôn đảm bảo sự ổn định trong kết nối.

tai-mico-5

Nếu như zalo hướng tới khả năng nhắn tin gọi điện miễn phí cùng một vài tính năng giải trí đi kèm thì với mico Apk là khả năng kết nối mạnh mẽ đưa mọi người sát lại gần nhau hơn thông qua việc kết bạn hèn hò một cách dễ dàng nhờ vào tính năng tìm kiếm sàng lọc thông minh của minh. Tải mico cho điện thoại android giúp người dùng có thêm nhiều bạn mới , thêm những cuộc hẹn và giúp bớt sự lệ thuộc vào facebook như hiện nay, nó hướng tới sự hoàn hảo trong phong cách giao tiếp giữa những người dùng internet với nhau thông qua những tính năng tưởng chừng đơn giản nhất. Có thể kể đến vài tính năng hấp dẫn của ứng dụng nhắn tin mico như :

+ Kết nối để mọi người gặp thêm nhiều bạn mới, người lạ trên toàn thế giới
+ Khám phá những động thái thú vị của bạn bè
+ Đa dạng tính năng trò chuyện từ tin nhắn văn bản, tin nhắn âm thanh, nhãn dán…
+ Chia sẻ khoảnh khắc cuộc sống vui vẻ của bạn bằng trang ảnh và văn bản, sẽ kết được nhiều bạn hơn.
Ngoài ra mico còn có những điểm mạnh mà ít ứng dụng nhắn tin nào có được như :
+ Miễn phí hoàn toàn và mãi mãi, không có quảng cáo
+ Nhanh nhẹn, thông báo tin tức bất cứ khi nào, để khai thông lúc nào cũng có.
+ An toàn bảo mật, hoàn toàn giấu tên, tất cả số liệu dự trữ kín hơn, chắc chắn không tiết lộ cho người thứ ba

Còn gì tuyệt vời hơn việc ngồi ở nhà, cầm chiếc điện thoại mà có thể tim kiếm được rất nhiều những người bạn mới xung quanh bạn chỉ bằng vài cú chạm thông qua một ứng dụng cực kỳ nhỏ gọn mang tên mico . Ngay bây giờ hãy tải về máy và tham gia vào mico bạn nhé !

Tải mico miễn phí

Mico.Apk ( Cài đặt cho điện thoại android, samsung galaxy, lg, sky, htc, zenphone, nokia x…)