Tải game ninja school online 105 cho điện thoại java android

ninja school online 105 là sản phẩm tiếp theo đến từ teamobi sau phiên bản ninja 104 rất thành công của loạt seri hàng trăm phiên bản của game ninja school online . quá nhiều version đã được ra mắt để đáp ứng cầu chơi game của các game thủ cũng như dần tự hoàn thiện mình hơn , theo đó những tính năng cập nhất mới mẻ vẫn được tung ra đều đặn, từ một phiên bản offline nổi tiếng của ngày nào giờ đây phiên bản online của nó đang cho thấy sự kế nhiệm là không uổng, game ninja school online 105 xứng đáng là một trong những mobile game online ăn khách nhất hiện nay của teamobi.

ninja-school-online-105-1

Tải Ninja school online 105 về điện thoại được đánh giá là một bước đột phá mới sau những phiên bản liên tục ra đời mà vẫn chưa có điểm dừng. ninja school 105 là một món quà vô giá dành cho các tín đồ dành cho các game thủ yêu thích chú ninja nhanh nhẹn, mưu trí và dũng cảm.

ninja-school-online-105-2

TAi game ninja school online 105 có một đặc điểm rất mới đó là khả năng chặn bản mod của game, vì những bản mod gây mất sự công bằng trong quá trình chơi game với nhiều người khác vẫn đang sử dụng phiên bản gốc nên từ nay những người chơi sử dụng phiên bản hack ninja school online thì sẽ gặp phải những khó khăn nhất định, cụ thể ninja school online 105 sẽ có những tính năng mới như :

+ Bảo hiểm như ý dùng khi nâng cấp trang bị +16, khi thất bại sẽ không bị rớt về +14.
+ Cổ lệnh dùng để di chuyển đến ngôi làng trong truyền thuyết. Tại làng không thể lưu tọa độ, một khi kiệt sức sẽ đưa ra khỏi vùng đất này. Nhưng bù lại đánh quái tại đây có lượng kinh nghiệm cao hơn và có cơ hội đánh rơi ra trang bị của Thú cưỡi, cùng với các loại tử tinh thạch dùng để tinh luyện áo choàng.
+ Áo choàng sẽ có chỉ số đồng thời khi có Tử tinh thạch bạn có thể tới gặp NPC Kagai để tiến hành tinh luyện áo choàng.
+ Chiến trường kẹo bắt đầu mở cửa vào ngày 30/10/2014.
+ Lưu ý Mỗi một Boss tại vùng đất truyền thuyết chỉ rớt vật phẩm 2 lần trong một ngày.

Tải Ninja school online 105 vẫn sẽ hỗ trợ hầu hết các dòng máy điện thoại như các phiên bản trước bao gồm máy java, android, iphone, windows phone và phiên bản dành cho máy tính, tất cả đều chạy rất mượt mà ổn định mà không có lỗi phát sinh nào. ninja school 105 chắc chắn là một phiên bản đột phá hoàn toàn mới mẻ, hãy tải game về máy để được khám phá một vương quốc mới của những chú ninja dũng cảm và nhanh nhẹn bạn nhé !

Tải game Ninja school online 105 miễn phí

Ninja.Jar ( Cài đặt cho máy java, nokia, qmobile, viettel)
Ninja.Apk (Cài đặt cho máy Android, samsung galaxy, lg, sky, htc, zenphone)
Ninja.ipa ( Cài đặt cho máy iphone, ipad)
ninja.exe  (Cài đặt cho máy tính XP, WIN 7, WIN 8)
Ninja.xap ( Cài đặt cho máy window phone, nokia lumia)