Tải opera mini cho điện thoại java android

Chưa bao giờ việc lướt web lại trở nên thông dụng hơn bây giờ, nó là nhu cầu và cũng là thói quen của hàng tỉ người trên toàn thế giới. Nếu như tai facebook được đánh giá là rất thông dụng thì truy cập internet thông qua các trình duyệt điện thoại lại thông dụng hơn cả vậy. Bởi chỉ có lướt web bạn mới có thể truy cập facebook hoặc tải các phần mềm sử dụng cho việc lướt fb. opera mini là cái tên được đánh giá cao nhất trong rất nhiều những trình duyệt internet trên điện thoại di động. Ra mắt từ rất lâu rồi, khi mà những chiếc điện thoại java với cấu hình thấp , rất ì ạch khi dùng trình duyệt mặc định thì tải opera mini chính là phương thức thay thế hoàn hảo nhất, không chỉ là nhanh nhạy mà rất tiện dụng cũng như có nhiều tính năng hấp dẫn.

opera-mini-1

Tai opera mini về điện thoại nhanh chóng thay thế trình duyệt mặc định và với nhiều người thì bất kỳ khi nào lướt web là khi đó truy cập opera mini. nó có đầy đủ những tính năng đi kèm giúp một trình duyệt trên mobile có thể sánh ngang trình duyệt trên máy tính cả về tốc độ lẫn sự hữu ích. Không chỉ nhanh mà nó còn rất tiết kiệm lưu lượng truy cập với công nghệ nén hoàn hảo nên tiết kiệm không nhỏ chi phí cho bạn.

opera-mini-2

Cái thời mà điện thoại nokia còn đang làm mưa làm gió thì chắc chắn tai opera mini cho java luôn cho thấy sự nổi trội của mình, hàng loạt phiên bản được ra mắt để phù hợp với nhiều loại máy với nhiều cấu hình khác nhau. Ở việt nam, cái thời mà chỉ có 2g với 2.5G, cao hơn là 2.75G , tai opera mini miễn phí cho thấy những điểm mạnh không thể thay thế. Thật dễ dàng vì bạn có thể download với tốc độ nhanh hơn, đọc báo dễ dàng hơn, check mail, vào một số trang web ( lúc bấy giờ vào web trên trình duyệt mặc định chắc chắn là cơn ác mộng với bất kỳ ai, nó quá năng và ì ạch lại rất tốn lưu lượng).

Hiện nay dòng máy smart phone đã rất phát triển, với những điểm mạnh về cấu hình và khả năng tùy biến, tai opera mini cho android hoặc iphone sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều, không chỉ là tốc độ mà còn những tiện ích đi kèm, vì kết nối thông qua sever trung gian, tai opera mini luôn cho phép bạn truy cập facebook mà không bao giờ bị chặn . Tiết kiệm lưu lượng đồng nghĩa với việc tiết kiệm tiền cũng như tiết kiệm pin. Với máy smart phone thì tiết kiệm PIN cũng là vấn đề rất đáng lưu tâm bởi máy có màn hình lớn, chạy nhiều app ngầm, cùng bộ vi xử lý cao cấp… Tóm lại, opera mini là một trình duyệt nhanh nhất cho điện thoại, ngay bây giờ bạn hãy tải về máy và cảm nhận bạn nhé !

Tải opera mini về máy miễn phí

Operamini.Jar  (cài đặt cho máy java, Nokia, viettel..)
Operamini.APK   (cài đặt cho tất cả các máy hỗ trợ android, samsung, htc, lg, sky, galaxy hkphone …)
Operamini.ipa ( Cài đặt cho máy Iphone)