Tải phần mềm chụp ảnh 3D Sphere cho điện thoại android

Sphere là một ứng dụng chụp ảnh 3D cho điện thoại Android mà bạn có thể sử dụng trên các thiết bị di động của bạn và nó là một trong những ứng dụng chụp hình sáng tạo nhất trong số các ứng dụng tương tự. Tải phần mềm chụp ảnh 3D Sphere không chỉ chụp ảnh thường xuyên với các thiết bị của bạn, nhưng tạo ra lĩnh vực hình ảnh ra khỏi chúng. Vì vậy, khi bạn muốn chia sẻ các địa điểm hoặc tổ chức mà bạn đã truy cập với bạn bè của bạn, bạn sẽ để cho họ để xem tất cả các chi tiết mà không cần phải có và chỉ kiểm tra các bức ảnh.

chup-anh-3d-1

Tải phần mềm chụp ảnh 3D Sphere về điện thoại android tạo ra loại mới của hình ảnh được đặt tên như hình cầu và họ cho phép bạn để làm cho lĩnh vực 3D của hình ảnh của bạn thành công. Để làm như vậy, bạn sẽ có những bức ảnh về nơi ở tất cả các góc độ như các ứng dụng cho bạn và sau đó lưu nó vào thiết bị của bạn hoặc tài khoản Sphere. Quả cầu bạn phải chụp với các thiết bị của bạn sẽ được lưu trữ trên tài khoản Sphere trực tuyến của bạn và bạn sẽ có thể xem chúng từ máy tính để bàn của bạn. Ngoài ra, với Phan mem chup anh 3D bạn bè của bạn có thể xem chúng trên điện thoại di động của họ quá nếu họ có các ứng dụng trên thiết bị của họ là tốt.

Mặc dù ung dung chup anh 3d có khả năng chụp ảnh khá mới, nó có một giao diện rất cơ bản mà bạn sẽ nhận được sử dụng để trong vòng vài phút đầu tiên và nó được phép sử dụng miễn phí cho tất cả. Chụp ảnh cũng như xem hình ảnh rất dễ dàng và nó hoạt động mà không có bất kỳ vấn đề hiệu suất trên nhiều thiết bị di động.

Tải phần mềm chụp ảnh 3D Sphere miễn phí

Chup-anh-3D.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, zenphone, nokia x…)