Tải phần mềm chụp ảnh võ tắc thiên cho điện thoại android iphone

Chụp ảnh võ tắc thiên là một trào lưu rất mới rộ lên từ những ngày giữa của tháng 1 năm 2015 , nổi lên trong quá trình bộ phim cùng tên “võ tắc thiên truyền kỳ” đang được chiếu bên Trung quốc , phần mềm chụp ảnh võ tắc thiên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng trong đó có không ít ý kiến trái chiều khi mà nó đặc biệt xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội facebook do người dùng việt chia sẻ. Phan mem vo tac thien mang đến sự mới lạ trong phong cách sửa ảnh, có thể nói nó là đỉnh cao của nhận diện và cắt ghép những chi tiết trên khuôn mặt. Khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ của ứng dụng chụp ảnh võ tắc thiên cho điện thoại không hề thua kém camera360 và một hiện tượng khác của china trước đây là momentcam.

Xuất xừ từ Trung quoc với ngôn ngữ hoàn toàn là tiếng trung, thế nhưng nhờ tính năng sửa ảnh rất độc đáo , Tải phần mềm chụp ảnh Võ Tắc Thiên về điện thoại rất được ưa chuộng khi mà nó có thể trang điểm khuôn mặt bình thường trong bức ảnh theo phong cách của võ tắc thiên phạm băng băng đang rất HOT trên mạng . phan mem chup anh vo tac thien vốn có tên gọi khác và đúng ra thì nó phải được gọi là pitu , ứng dụng sửa ảnh võ tắc thiên được biết đến từ đầu tháng 1 khi mà nó đã ra mắt trước cho phiên bản iphone ios, sau đó qua sự nâng cấp cải tiến cũng như nắm bắt được sở thích của người dùng nên chup anh vo tac thien cho android cũng ra đời với những tính năng tương tự.

chup-anh-vo-tac-thien-11

Dù nhận được khá nhiều lời chỉ trích từ một số người cũng như một số trang báo mạng nhưng giải trí thì vẫn là giải trí, với nhiều người không quá đặt nặng vấn đề chính trị cũng như những ý nghĩ sâu xa thì thực sự phan mem chup anh vo tac thien thật quá tuyệt vời với những tính năng thú vị mà nó đang sở hữu . Thực tế cho thấy người trung dùng nó ngon lành cũng như nó là một hiện tượng được xuất phát từ sự ngưỡng mộ một nhân vật điện ảnh thì chẳng có gì phải đắn đo quá nhiều cho việc tải ứng dụng võ tắc thiên cho điện thoại.

phan-mem-chup-anh-vo-tac-thien-3

Phan mem chup anh vo tac thien đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ trong khả năng sửa ảnh của điện thoại java android hay là iphone, nó đặc biệt phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau và cũng không mang nhiều yếu tố ăn theo như nhiều người mẫu, hot girl này nọ kỳ công chuẩn bị trang phục , trang điểm chỉ để chụp vài tấm hình giống giống với võ tắc thiên. Tải về nhanh chóng và dễ sử dụng, phần mềm chụp hình võ tắc thiên chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng bởi nếu không chia sẻ bạn có thể lưu trữ và gửi cho ai đó để cố tình gây cười cùng diện mạo mới .

Tải phần mềm chụp ảnh võ tắc thiên miễn phí

Chup-vo-tac-thien.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, nokia x, zenphone, htc…)

Chup-vo-tac-thien.jar ( Cài đặt cho máy java, nokia )

Chup-vo-tac-thien.ipa ( Cài đặt cho máy iphone, ipad, ios 4 5 6 7 8)