Tải phần mềm định vị điện thoại di động

Định vị điện thoại đang là một tính năng khá thú vị mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên máy iphone với phần mềm find my phone, hơn thế nữa hiện nay phần mềm định vị điện thoại đã có mặt trên dòng máy android với khả năng dinh vi mạnh mẽ . Sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, Tai phan mem dinh vi điện thoại có rất nhiều tác dụng thú vị mà ai cũng có thể dễ dàng nhận ra, có thể bạn dùng nó vào việc chống trộm ( tìm máy ngay tức thì khi bị rơi hoặc bị lấy trộm ) , tìm vị trí một ai đó vào một việc nào đó mà bắt buộc bạn phải theo dõi, định vị vị trí của bạn để biết chính xác bạn đang ở đâu khi đi ngoài đường. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy hàng tá tính năng khác nhau trong một phần mềm nhỏ gọn này.

phan-mem-dinh-vi-cho-android-1

Tải phần mềm định vị về điện thoại sẽ lấy vị trí điện thoại của bạn hoặc điện thoại của ai đó mà bạn ngầm cài đặt vào máy thông qua kết nối GPS cho độ chính xác rất cao, thậm chí là bán kính cho phép tới từng mét . Vậy cách sử dụng và cài đặt nó ra làm sao thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

cách định vị vị trí điện thoại Android

– Đầu tiên các bạn cần cài đặt Phần mềm định vị điện thoại trên máy của bạn và sau đó tạo một tài khoản. Cung cấp số điện thoại của bạn cho số điện thoại của người mà bạn muốn.
– Chúng tôi sẽ gửi một tin nhắn văn bản tới số điện thoại đó để yêu cầu xác nhân (điều này được yêu cầu để đảm bảo độ an toàn cho các hãng điện thoại di động) , sau khi xác nhận bạn sẽ có thể sử dụng hết tính năng của phần mềm.

ứng dụng định vị số điện thoại sẽ giúp các bạn dễ dàng quản lý chiếc điện thoại của mình, xác định vị trí bạn bè người thân 1 cách chính xác nhất thông qua tính năng định vị toàn cầu, Phan mem xac dinh vi trí điện thoại đặc biệt hữu ích khi các bạn đi dã ngoại và không sợ lạc mất bạn bè nữa. Quả thực đây là ứng dụng thông minh nhất dành cho thiết bị di động. Hãy tải phần mềm định vị cho điện thoại và khám phá những tính năng hấp dẫn nhé.

Tải phần mềm định vị điện thoại miễn phí

Dinh-vi-dien-thoai.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, htc, nokia x, zenphone…)