Tải phần mềm đoán tuổi qua ảnh cho điện thoại android miễn phí

Trên Facebook hiện đang rộ lên một phong trào cực Hot và được rất nhiều người quan tâm đến đó là ĐOÁN TUỔI QUA ẢNH, chỉ bằng những bức ảnh khi add vào phần mềm bạn có thể đoán được số tuổi của người trong ảnh. Tải phần mềm đoán tuổi qua ảnh cho android từ nay bạn không cần phải truy cập Facebook bằng máy tính để sử dụng app đoán tuổi qua ảnh trên Facebook, chỉ cần một chiếc điện thoại android bạn có thể Tải phần mềm đoán tuổi là bạn đã có thể sử dụng được ngay trên điện thoại android của mình rồi đó.

phan-mem-doan-tuoi-qua-anh

Tải phần mềm đoán tuổi miễn phí hay còn được biết đến với tên gọi tiếng anh đó là Hold old, một thuật toán đoán tuổi mới mẻ của microsoft mang đến cho người dùng, sử dụng phần mềm đoán tuổi qua ảnh cho phép bạn có thể đoán tuổi một lúc nhiều người trên một bức ảnh với độ chính xác khá cao, mang đến cho bạn những trải nghiệm thực sự thú vị khi sử dụng phần mềm đoán tuổi qua ảnh cho android đó.

hold-old-android

Tải phần mềm đoán tuổi qua ảnh bằng khả năng nhận diện khuôn mặt thông qua làn da, độ nhăn của da, và nhiều thông số khác mà microsoft đã viết sẵn trên phần mềm cho phép bạn có thể sử dụng phần mềm đoán tuổi qua ảnh để có thể xem tuổi của tất cả mọi người thông qua những bức ảnh. Từ việc doan tuoi qua anh cho android này mà không ít người biết được khuôn mặt mình đang trẻ đi hay già hơn, bạn có thể biết được rằng bạn trẻ hơn tuổi hay già hơn tuổi dựa vào ứng dụng thông minh này . Rất hấp dẫn đùng không nào các bạn, cùng tải về miễn phí để sử dụng ngay lúc này nào.

Tải phần mềm đoán tuổi qua ảnh miễn phí cho điện thoại

Doan-tuoi.Apk ( Cài đặt cho điện thoại android, samsung galaxy, lg, htc, sky, oppo, zenphone, nokia x…)