Tải phần mềm giải nén rar cho điện thoại android

Nếu như trên máy tính , phần mềm giải nén winrar trở thành một trong những ứng dụng cần thiết nhất bởi rất nhiều file tải về đều ở dạng file nén ( Khi mà nén file thì có rất nhiều tác dụng khác nhau ) . Trên điện thoại android tuy có chút không cần thiết bằng nhưng việc tải file dạng nén cũng gặp khá thường xuyên, chính vì vậy mà phần mềm giải nén cho android đặc biệt cũng rất quan trọng. Mọi file nén đều được giải nén trong phút chốc bằng vài cái chạm và bạn cũng có thể nén file trở lại để chia sẻ, upload hoặc đôi khi là để cho gọn.

giai-nen-file-rar-2

Tải phần mềm giải nén cho android là một ứng dụng đơn giản, nhanh chóng nén và khai thác công cụ có thể tạo ra và giải nén các định dạng tập tin lưu trữ lớn như RAR, ZIP, TAR, apk, 7z vv Nó đôi lên như là một quản lý tập tin rất nhanh. Nó sẽ là tuyệt vời ví dụ, để lưu trữ tất cả các ảnh của bạn trong một đi và gửi email cho họ để chính mình. Và sau đó nhanh chóng xóa tất cả các bức ảnh của bạn để giải phóng một số không gian nghiêm trọng trên Gizmo Android của bạn choáng ngợp.


Phan mem giai nen file cho điện thoại android thực sự là nhanh để sử dụng, và bạn hình thu nhỏ thực sự nhanh chóng cho các tập tin như hình ảnh của bạn, mà làm cho nó dễ dàng để nhanh chóng quản lý chúng. Bạn có thể nhanh chóng di chuyển lên các cấp của cấu trúc thư mục để có được một ý tưởng thực sự của những gì thực sự trên điện thoại. Bạn có thể thêm các thư mục vào mục yêu thích để dễ dàng tìm thấy chúng một lần nữa từ menu bên. Có một vài yêu thích hợp lý đã được thêm vào, chẳng hạn như tải. Từ bên trong menu bên bạn có thể di chuyển lên nhiều cấp độ, và có thể dễ dàng lựa chọn nơi bạn muốn đến. Các biểu tượng có lẽ có thể được nhiều hơn một chút trực giác, nhưng RAR hơn làm cho điều này với sức mạnh, tốc độ và sự nhanh nhẹn.


Bạn cũng có thể sử dụng Phan mem giai nen RAR apk để kiểm tra tập tin lưu trữ, lưu trữ và sửa chữa. Đó là một công cụ rất tiện dụng để có khi bạn cần phải giải nén một số tập tin lưu trữ trên thiết bị của bạn. Nó có nhiều tính năng tiện dụng để tự động ghi đè lên các file trùng lặp khi thực hiện một khai thác, hoặc để thoát khỏi các tập tin lưu trữ trên hoàn thành. RAR cho Android hoàn toàn miễn phí, và miễn phí quảng cáo, và chiếm một diện tích nhỏ dưới 5MB. Hoàn toàn không có lý do để không có công cụ này rất ít trên thiết bị của bạn.

Tải phần mềm giải nén cho android miễn phí

giai-nen-Rar.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, zenphone, nokia x…)