Tải phần mềm gọi đồ ăn sẵn cho điện thoại android iphone

Đồ ăn nhanh là một đặc trưng rất thú vị ở những thành phố lớn và ăn uống luôn là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Nếu như xem phim nước ngoài bạn sẽ thường thấy những cảnh người ta ra nhận đồ ăn sẵn được gửi tới tận nhà như bánh pizza chẳng hạn. Vậy ở Việt Nam có dịch vụ gọi đồ ăn nhanh như vậy không, chính xác là ở một vài thành phố lớn tại việt nam, bạn có thể dễ dàng gọi đồ ăn nhanh hay là đồ ăn sẵn tới tận nhà thông qua phần mềm gọi đồ ăn sẵn food panda cho điện thoại di động. Chì cần sỡ hữu một chiếc điện thoại android hoặc iphone, Tai phan mem goi do an nhanh và mọi thứ sẽ được chuyển tới tận chỗ bạn ngồi thông qua dịch vụ gọi chuyển đồ ăn rất thú vị và mới mẻ này.

food-panda

Tải phần mềm gọi đồ ăn sẵn về điện thoại sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khác hàng thân thiện, nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp nhanh nhẹn, trên hết là đồ ăn luôn đảm bào ngon nhất mang tới cho bạn những bữa ăn nhanh chất lượng nhất. Thật là thú vị khi ngay cả lúc nửa đêm khi bạn làm việc khuya và đói bụng, bạn muốn ăn một cái gì đó nhưng tủ lạnh lại trống trơn, thật là dễ dàng bởi phan mem goi do an nhanh food panda sẽ phục vụ bạn 24/24 một cách nhiệt tình nhất.

foodpanda-1

Phần mềm gọi đồ ăn sẵn food panda cho điện thoại sở hữu danh sách những món ăn ngon nhanh ngon nhất trên thế giới hiện nay như Pizza, Bánh mì, Sushi, Món Ý, món Chay, món Nhật hay các loại ẩm thực được ưa chuộng khác , chỉ cần vài cái chạm là bạn sẽ nhanh chóng nhận được món ăn chuyển tới tận nơi và bạn chỉ phải thanh toán sau khi nhận được đồ ăn .

Với 6 tiêu chí được đặt ra, phan mem goi do an san chắc chắn sẽ là người bạn mang đến cho bạn những bữa ăn ngon miệng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn.

– TIẾT KIỆM bằng cách sử dụng các khuyến mãi và voucher độc quyền của chúng tôi.
– TỰ KẾT HỢP MÓN ĂN với nước sốt và các gia vị phụ như đang trực tiếp tại nhà hàng.
– ĐẢM BẢO THANH TOÁN AN TOÀN thanh toán đơn giản và an toàn sau khi giao hàng hoặc nhận hàng.
– DỄ DÀNG THOÁT RA Foodpanda sẽ lưu trữ địa chỉ của bạn (nhà ở, cơ quan, etc.) cho quy trình sau được NHANH HƠN.
– LƯU TRỮ các đặt hàng, Foodpanda sẽ lưu lịch sử đặt món của bạn cho lần đặt món sau.
– NHIỀU LỰA CHỌN đặt món ăn trực tuyến từ 100 nhà hàng trong khu vực của bạn.

Chúc bạn có những lựa chọn cùng với những món ăn ngon nhất để xua tan cơn đói bụng .

Tải phần mềm gọi đồ ăn sẵn miễn phí

Food-panda.Apk  ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, htc, nokia x, zenphone, sky, sony xperia…)

Food-Panda.Ipa  ( Cài đặt cho máy iphone 3 4 5 6 s plus, ipad ..)