Tải phần mềm gửi ảnh Photo Transfer cho điện thoại android

Photo Transfer là một phần mềm tuyệt vời cho phép người dùng chuyển hình ảnh và video của họ với các thiết bị khác và nhận được từ những người khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chuyển tải hình ảnh đáng tin cậy và dễ sử dụng để chuyển giao, chia sẻ và sao lưu các bức ảnh và video của bạn, Tải phần mềm gửi ảnh Photo Transfer cho điện thoại Android chắc chắn là một lựa chọn tốt cho bạn.

Các ứng dụng được thiết kế để làm việc trên nền tảng để bạn có thể sử dụng nó để chuyển các tập tin giữa Android, iOS và thậm chí cả với các máy tính để bàn. Điều duy nhất mà bạn phải chắc chắn rằng thiết bị mà bạn muốn chuyển các tập tin giữa phải được kết nối với các điểm WiFi cùng.

Các chức năng chính

– Dễ dàng sử dụng các chức năng và giao diện tiện dụng
– Cho phép người dùng gửi và nhận hình ảnh
– Tương thích để làm việc trên trên nền tảng
– Chuyển hình ảnh và video giữa Android, các thiết bị iOS và máy tính để bàn
– không giới hạn

photo-transfer-1

phần mềm gửi ảnh Photo Transfer có thiết kế rất tinh tế cùng giao diện yên tĩnh đơn giản cực kỳ dễ sử dụng. Không có nhiều điều bạn phải quản lý. Chỉ cần chọn ảnh và gửi cho họ một cách dễ dàng. Phan mem gui anh tren điện thoại android Photo Transfer còn cho phép người dùng lựa chọn nhiều hình ảnh để gửi cùng một lúc. Nhìn chung, hình ảnh chuyển App hoạt động một cách nhanh chóng và giúp người dùng gửi ảnh và video mà không gặp phải bất kỳ vấn đề.

Tải phần mềm gửi ảnh Photo Transfer miễn phí

Photo-transfer.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, zenphone, nokia x, htc…)