Tải phần mềm gửi tin nhắn âm thanh zello cho điện thoại android

Zello là một ứng dụng miễn phí có thể biến thiết bị Android của bạn thành một thiết bị phát thanh ngay lập tức hay còn gọi là một máy bộ đàm. Cũng có thể gọi nó là phần mềm gửi tin nhắn âm thanh miễn phí hoặc là phan mem bộ đàm cho điện thoại android . giống như zalo, cũng được tích hợp tính năng gửi tin nhắn âm thanh nhưng để tiết kiệm thời gian truy cập ứng dụng và khi nói về khả năng chuyên dụng thì Phan mem gui tin nhan am thanh zello cho android lại nổi trội hơn .

gui-tin-nhan-am-thanh-1

Như các ứng dụng có sẵn trên các nền tảng di động khác là tốt, Tải phần mềm gửi tin nhắn âm thanh zello về điện thoại android bạn có thể giao tiếp với hầu như tất cả các bạn bè của bạn có một điện thoại thông minh. Mục đích chính của ứng dụng là để cung cấp các tin nhắn thoại ngay lập tức gửi và nhận khả năng cho người dùng và tôi có thể nói rằng nó không được công việc đúng cách.

Các tính năng chính

– Tin nhắn âm thanh thời gian thực gửi
– Kênh công cộng và tư nhân
– hỗ trợ tai nghe
– lịch sử
– Offline nhắn nghe và giao hàng
– push Notification
– Wi-Fi và hỗ trợ 3G

Các kết nối trong ứng dụng gửi tin nhắn âm thanh miễn phí được thiết lập ngay lập tức và bạn sẽ có thể nghe các tin nhắn được gửi từ bạn bè của bạn vào lúc này nếu bạn đang online. Mặc dù nó là miễn phí để sử dụng, nó không chứa bất kỳ quảng cáo và bạn có thể sử dụng các ứng dụng mà không cần bất kỳ sự gián đoạn.

Tải phần mềm gửi tin nhắn âm thanh zello miễn phí

zello.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, zenphone, nokia x…)