Tải phần mềm hát karaoke ikara cho điện thoại android

Từ rất lâu rồi, Hat karaoke đã trở thành một món ăn tinh thần rất tuyệt vời đối với nhiều người, người ta đi hát sau mỗi cuộc vui nhưng không phải lúc nào bạn cũng được đi hát ở quán như vậy vì nó rất tốn kém mà phải đi nhiều người mới vui. Vậy phải làm sao để có thể hát mọi lúc mọi nơi cùng bạn bè hoặc một mình mà vẫn vui, thật đơn giản bởi chỉ cần một chiếc điện thoại android hoặc iphone, bạn tải phần mềm hát karaoke ikara cho điện thoại là mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. ikara là một trong số nhiều phần mềm có tính năng hát karaoka trên điện thoại, tuy nhiên nó lại là cái tên được yêu thích nhất và đang được mọi người sử dụng nhiều nhất, chính vì thế hôm nay taizaloaz.com xin giới thiệu tới các bạn phần mềm ikara hát karaoke thật đã.
phan-mem-hat-karaoke-cho-android-1
Tải phần mềm hát Karaoke về điện thoại không đơn thuần là bạn được giải trí bằng cách hát hò tẹt ga mà hơn hết bạn được luyện giọng, thu âm và tham gia các cuộc thi hát trên ikara giống như sannhac trên PC vậy . Tai ikara sử dụng công nghệ lọc âm cao cấp nên đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất, giọng hát của các bạn sẽ được lọc theo đúng chuẩn ca sĩ nên sẽ hay hơn là hát ở quán. Ngoài ra phần mềm cho phép bạn đăng ký đăng nhập bằng tài khoản facebook hoặc gmail để có thể tham gia chát chít, giao lưu cùng rất nhiều bạn đang sử dụng ikara.

Tải phần mềm hát karaoke miễn phí cho dien thoai nổi trội ở kho dữ liệu khổng lồ, sở hữu kho bài nhạc cực lớn và liên tục update, chắc chắn bạn sẽ không có cơ hội hát ở ở bất kỳ quán karaoke nào,  từ những bài nhạc mới nhất cho tới HOT nhất hay là những bài hát siêu kinh điển cả tiếng anh lẫn tiếng việt. Tất cả mọi thể loại bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy trên phan mem ikara. Chắc chắn rồi, bạn sẽ có thêm những giờ phút thực sự tuyệt vời với việc ca hát, hát hay không bằng hay hát và hãy luôn yêu đời bạn nhé !

Tải phần mềm hát karaoke ikara miễn phí

IKARA.APK ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, zenphone, nokia x..)