Tải phần mềm nhắn tin cho facebook , Download facebook messenger

Như chúng ta đã biết thì cách đây không lâu facebook đã chính thức cập nhật tính năng bắt buộc người dùng ứng dụng facebook trên điện thoại phải tải thêm phần mềm nhắn tin cho facebook hay còn được gọi là facebook messenger hoặc là facebook chat thì mới có thể gửi và nhận tin nhắn trên facebook. Điều này là khá khó chịu cho nhiều người bởi điện thoại chạy nguyên ứng dụng facebook đã khá nặng và tốn PIN giờ đây còn thêm ứng dụng facebook chat . Tuy nhiên chúng ta cũng nên hiểu cho facebook bởi sau thương vụ mua whastapp, facebook làm như vậy là để nâng cao chất lượng dịch vụ nhắn tin, nó cũng có thể thay thế hoàn toàn cho một ứng dụng nhắn tin miễn phí, như zalo chẳng hạn.

nhan-tin-cho-facebook-1

Tải phần mềm nhắn tin cho facebook về điện thoại chắc chắn là có nhiều cái mới mẻ và tiện dụng hơn là tích hợp chung với ứng dụng facebook rất nhiều. Đơn giản bởi nó chỉ chuyên dùng để nhắn tin, trong khi chát chít bạn không phải nhận những thông báo rắc rối từ facebook hoặc là bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn cho việc nhận và gửi tin nhắn, dễ dàng hơn trong việc gửi các ticker, gửi ảnh hay thậm chí là gửi tin nhắn âm thanh. Thêm vào đó phan mem nhan tin cho facebook còn hỗ trợ việc gửi địa điểm hiện tại của bạn thông qua việc xác định vị trí chính xác với GPS .

Bây giờ ỏ bất cứ nới đâu, việc liên lạc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chiếc điện thoại android của bạn ngoài ứng dụng zalo android giờ đây có thêm ứng dụng nhắn tin cho facebook. Ngay bây giờ bạn hãy tải facebook chat về máy điện thoại và tham gia chat chít cùng bạn bè người thân của bạn nhé !

Tải phần mềm nhắn tin cho facebook miễn phí

facebook-chat.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, zenphone, nokia x..)