Tải phần mềm nhắn tin Nimbuzz cho android

Cùng thời với ứng dụng ebuddy huyền thoại của ngày nào, tai zalo xin giới thiệu tới các bạn một phần mềm nhắn tin rất đặc biệt mà cách đây nhiều năm, nó tạo ra cơn sốt sms free trên máy điện thoại java, đó chính là Nimbuzz. Nimbuzz Messenger là một tin nhắn tức thời khách hàng miễn phí và phổ quát tất cả trong một, cùng nhau đưa các dịch vụ nhắn tin điện tử phổ biến nhất như Google Talk, MSN hay Facebook, tích hợp tất cả các tài khoản ở một nơi từ giao diện của nó. Và nay nó có mặt trên điện thoại android với nhiều tính năng mới hấp dẫn và cực kỳ ấn tượng.

Nimbuzz-Messenger-2

Tải phần mềm nhắn tin Nimbuzz có Sự hỗ trợ được cung cấp bởi các ứng dụng bao gồm các hoạt động phổ biến nhất trong bất kỳ khách hàng nhắn tin, chẳng hạn như việc gửi và nhận tin nhắn trong thời gian thực, các cuộc gọi video và hiệu ứng âm thanh cảnh báo chúng ta về trạng thái của thông tin liên lạc, cho phép tổ chức rộng rãi để xác định liên hệ với mỗi tài khoản liên quan, pudiéndolos xếp vào danh sách để cải thiện hiệu suất của các cuộc trò chuyện của chúng tôi.

Nimbuzz-Messenger-1

Giao diện ứng dụng nimbuzz là một điểm đáng chú ý, cung cấp một phương diện trực quan và năng động để mỏng các cuộc đàm phán và file đính kèm được phép thông qua các cửa sổ chat, và có thể nhập địa chỉ liên lạc từ danh bạ điện thoại và thêm các người dùng được liệt kê các tài khoản hiện có khác, với điều kiện là những bổ sung cũng có các ứng dụng được cài đặt.

Nimbuzz-Messenger

Nimbuzz Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin tức tốt nhất trên Android có giá trị ngay cả trên các chương trình phổ biến khác như Skype, nó cung cấp một mức độ cao hơn nhiều của sự ổn định ở hầu hết các nền tảng có sẵn, mặc dù các yêu cầu hệ thống cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, đặc biệt là khi thực hiện cuộc gọi video, trong đó yêu cầu bộ nhớ và truyền dữ liệu hơn.

Tải phần mềm nhắn tin Nimbuzz miễn phí

Nimbuzz.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, bphone, nokia x, sony xperia, oppo, zenfone..)