Tải phần mềm tiết kiệm pin Battery Doctor cho điện thoại android

Là dòng điện thoại thông minh có thể làm được rất nhiều nhiệm vụ khác nhau trong nhiều lĩnh vực như học tập, giải trí, công việc và thói quen hàng ngày nhưng chưa bao giờ vẫn đề PIN được giải quyết một cách triệt để mặc cho những dòng máy nâng cấp liên tục ra đời kể từ nhiều năm gần đây. Một yếu điểm không thể khắc phục trong một sớm một chiều nay đã được khắc phục bằng những phần mềm bổ trợ, trong số đó phải kể đển phần mềm tiết kiệm pin Battery Doctor cho điện thoại android. Một sự lựa chọn thông minh sẽ giúp bạn không chỉ kéo dài thời gian sử dụng pin từ 100% về 0% mà quan trọng hơn cả là Tải phần mềm tiết kiệm pin Battery Doctor có thể kéo dài tuổi thọ của PIN giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền cũng như không phải lo rước bực bội vào người vì sự nhanh hết pin vốn có.

phan-mem-tiet-kiem-pin-1
Battery Doctor là một ứng dụng để mở rộng tuổi thọ của pin của một thiết bị Android được rất nhiều người yêu thích và tin dùng, không giống như nhiều phần mềm tiết kiệm pin cho điện thoại khác, ứng dụng battery doctor như một bác sĩ thực thụ tài giỏi làm các tác vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn có thể tải về và sử dụng nó để tìm hiểu thời gian dự kiến những gì còn lại và sử dụng chế độ năng lượng khác nhau để tăng thời gian sử dụng của pin.

phan-mem-tiet-kiem-pin-2

Các tính năng:

– Vô hiệu hoá các ứng dụng không cần thiết.
– Task Killer.
– Xem thời gian còn lại của pin.
– Xem sạc thời gian còn lại.
– Lịch trình các chế độ tiết kiệm năng lượng cho công việc / lớp / ngủ vv
– Điều chỉnh độ sáng.
– Nhiệt độ pin.
– Đơn giản để dễ dàng sử dụng giao diện.

 

phan-mem-tiet-kiem-pin-3

Tải phần mềm tiết kiệm pin Battery Doctor về điện thoại android bạn còn có thể xem thời gian những gì còn lại trên pin của bạn, quản lý các công cụ năng lượng thoát như GPS, wifi và bluetooth với một cú nhấp chuột, xem ước tính thời gian sạc của pin và xem mà ứng dụng sử dụng bao nhiêu năng lượng.

Thiết bị di động, đặc biệt là điện thoại thông minh, không kéo dài mà không cần sạc . Ngay cả một số trong số họ cần nạp hàng ngày. Battery Doctor là ở đây để giải quyết vấn đề đó. Bây giờ bạn có thể sử dụng điện thoại di động của bạn lâu hơn. Nếu bạn nghĩ rằng điện thoại của bạn không kéo dài rất lâu, bạn có thể tai phan mem tiet kiem pin cho dien thoai android về máy và cung cấp cho Battery Doctor một thử.

Tải phần mềm tiết kiệm pin Battery Doctor miễn phí

Battery-Doctor.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, nokia x, zenphone…)