Tải phần mềm tiết kiệm pin cho điện thoại android

Tiết kiệm pin từ lâu đã trở thành một vấn đề khá quan trọng đối với những người dùng điện thoại android. Là dòng điện thoại thông minh đang được rất nhiều người sử dụng với những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại nhưng nó lại có một điểm yếu rất khó giải quyết mà lâu nay nhiều hãng điện thoại vẫn đang cố gắng khắc phục đó là tụt pin rất nhanh bởi màn hình lớn , khả năng kết nối 3g/4g/wifi , khả năng chạy ẩn… vì vậy là chúng ta cần có một phần mềm tiết kiệm pin cho điện thoại android. Luôn là một ứng dụng rất cần thiết, bạn sẽ phải bực mình vì pin điện thoại nhanh hết, những lúc xa nhà cần dùng nhiều việc đến chiếc điện thoại như lướt facebook, nghe nhạc , xem phim, chơi game… nhưng mau hết pin thì biết phải làm sao, chắc chắn rồi, tai phan mem tiet kiem pin sẽ giải quyết triệt để vấn đề nhức nhối này.

tiet-kiem-pin-1

Tải phần mềm tiết kiệm Pin cho android dựa vào những nguyên nhân chủ yếu gây sụt pin nhanh vốn trở thành một căn bệnh mãn tính của đa số điện thoại android hiện nay ( trừ một số dòng máy cao cấp nhất mới ra mắt ) , từ đó nó sẽ làm tốt nhất những việc cần làm để vừa tiet kiem pin cho android vừa đảm bảo các tính năng của máy. Thường thì nguyên nhân chủ yếu nhất chính là chạy ẩn nhiều ứng dụng, sử dụng nhiều kết nối cũng như màn hình quá lớn ngốn nhiều pin của dế android.

Các tính năng chính

– Hiển thị dự đoán các thông tin về những thông số của pin
– Ngừng hoạt động những ứng dụng không cần thiết
– Cải thiện tuổi thọ pin
– Phụ tùng pin nhanh hơn thông tin và hành động
– Tinh chỉnh các thiết bị tốc độ

Phan mem tiet kiem pin cho android không chỉ đơn giản là giúp chiếc điện thoại của bạn lâu hết pin hơn, tiện dụng hơn trong những lần đi xa mà bạn có thể thoải mái lướt facebook, chat zalo, nghe nhạc , xem phim… mà hơn thế nữa nó sẽ cải thiện tuổi thọ của PIN, như chúng ta biết thì pin sạc nhiều lần cũng sẽ chai nên hết pin lâu hơn sạc ít hơn thì pin cũng sẽ lâu hỏng hơn. Hãy trở thành một người dùng điện thoại thông minh với lựa chọn này, Tải về máy để thấy sự khác biệt bạn nhé !

Tải phần mềm tiết kiệm Pin cho android miễn phí

Tiet-kiem-Pin.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg , sky, htc, zenphone…)