Tai Photoshop cho điện thoại android

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh đã quá quen thuộc với rất nhiều người dùng điện thoại hay máy tính, nếu như ngày xưa vô tình bạn bắt gặp một bức ảnh đẹp bất thường và có vẻ hơi ảo ảo, câu đầu tiên bạn nhắc tới đó là “chắc là photoshop” vậy mới thấy tai photoshop nó nổi tiếng đến mức nào. Mặc dù hiện nay có thêm rất nhiều những phần mềm chỉnh sửa ảnh khác có khả năng làm việc rất tốt lại tốn ít thời gian như camera360… nhưng chắc chắn số đông những người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và thích sự hoàn hảo cũng như tỉ mỉ thì tai photoshop cho điện thoại chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Hỗ trợ rất nhiều dòng máy điện thoại khác nhau, chúng ta dễ dàng thấy được sự nổi bật của photoshop cho android với rất nhiều những tính năng chỉnh sửa cực hấp dẫn.

Nếu như tai photoshop về máy tính có một giao diện khá rối mắt rất khó sử dụng, bạn thậm chí cần phải bỏ nhiều thời gian ra để học, không thể một sớm một chiều mà bạn làm tốt được việc chỉnh sửa ảnh phức tạp nhưng đổi lại tai photoshop cho android lại rất dễ sử dụng , bạn chỉ cần chọn lựa những hiệu ứng có sẵn bằng việc chạm nhẹ tay vào màn hình, ngoài ra là khá nhiều những tính năng cao cấp đi kèm như :
– Tổng cộng có 150 bộ lọc cho bạn lựa chọn theo nhiều phong cách khác nhau
– có tới 70 hiệu ứng đặc biệt bao gồm rỉ sét, khung hình, trầy xước, ánh sáng, lửa, nước, trái tim, cọ màu, nhiễu và nhiều hiệu ứng khác nữa.
– Bộ lọc “Phác thảo” là công cụ chuyên nghiệp để giúp bạn trở thành một nghệ sỹ vẽ chì phác từ những tấm hình của mình.
– Bộ công cụ Phép màu: Tự động cân bằng, Độ nét, Tự động cân bằng khu vực, Độ nhòe và khắc phục Mắt đỏ
– Chức năng khung hình giúp bạn kết hợp nhiều hình vào 1 khung hình ấn tượng với hơn 100 bộ mẫu tùy biến trong bộ Nghệ thuật và Cổ điển, tùy chỉnh đường khung, kiểu khung, góc khung và nền khung.
– Hiệu ứng ống kính giúp bạn dễ dàng ứng dụng các hiệu ứng của ống kính lên hình ảnh của bạn tạo ra hiệu ứng theo đường thẳng và đường tròn.
– Chức năng pha trộn màu sắc: tạo ra những hình ảnh nghệ thuật độc đáo bằng cách thay đổi màu sắc trong hình.
– Sử dụng các khung hình số cho các bức ảnh của bạn như: Kỳ nghỉ lễ, Giáng sinh, Mùa hè và Lễ Tình Nhân.
– Chỉnh sửa các thông số cơ bản: độ sáng, độ tương phản, chỉnh màu RGB, màu sắc, sự bão hòa, sử dụng mặt nạ theo đường thẳng hay đường tròn để làm nổi bật riêng một vùng của bức ảnh.
– Chỉnh sửa thông số hình học: thay đổi kích thước, xoay và cắt cúp bức ảnh.
– Bộ thao tác: tập hợp các bước chỉnh sửa yêu thích thành 1 chuỗi thao tác liên tiếp và cho phép áp dụng lên các hình ảnh mới ( không cần lặp lại từng bước riêng lẻ).
– Thi hành một vài chuỗi thao tác lên 1 bức ảnh: bạn có thể chỉnh sửa 1 bức hình rồi áp đặt tất cả hiệu ứng và thông số lên 1 bức ảnh cùng 1 lúc.
– Sử dụng hình ảnh từ bộ sưu tập của bạn hay từ chính camera.
– Lưu kết quả bởi 3 định dạng: Nhỏ, Vừa và Lớn, bằng JPEG và PNG.

tai-photoshop-1

Với hàng loạt tính năng như trên, chắc chắn bạn có thể nhanh chóng trở thành những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với những sản phẩm đẹp tuyệt vời nhưng luôn đảm bảo cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Bạn muốn mình luôn sẽ là người nổi bật nhất khi khoe những tấm hình cho bạn bè người thân, vậy tại sao bạn không tải ngay phần mềm này về cho điện thoại. Tai Photoshop luôn xứng đáng là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyển nghiệp nhất hiện nay, Chúc các bạn có những bức ảnh thật đẹp sau khi sử dụng phần mềm Photo Shop android này !

Tải Photoshop cho android miễn phí

chinh sua anh.apk ( Cài đặt trên các dòng máy android, sony, samsung, htc, xperia, glaxy, sky…)