Tải PicsArt miễn phí cho điện thoại android apk

Bạn đang cần tìm cho mình một phần mềm chuyên hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại android để có thể tự mình chỉnh sưa ảnh ngay trên dế yêu của mình. Vậy thì hãy tải ngay Phần mềm PicsArt cho android về để có thể sử dụng ứng dụng này ngay lúc này nào, với PicsArt các bạn sẽ được trải nghiệm một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho android nhất từ trước đến nay, với đầy đủ tất cả các tính năng , công cụ như cắt, ghép ảnh, tổng hợp hàng trăm hiệu ứng ảnh khác nhau, thêm vào đó là bạn còn có thể tô vẽ lên ảnh… và còn rất nhiều tính năng tiện ích mà PicsArt đang chờ đón bạn sử dụng đó.

PicsArt

Tải PicsArt cho android không chỉ là công cụ chỉnh sửa ảnh cho android mà với PicsArt bạn còn có thể sử dụng PicsArt như một phần mềm chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay, khi chụp ảnh thông qua PicsArt bạn còn có thể chọn luôn hiệu ứng chụng ảnh trên PicsArt để có thể chụp được những bức ảnh đẹp nhất, ưng ý nhất đó.

PicsArt-apk

Vừa là một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại, PicsArt lại còn có thể giúp bạn chụp ảnh, thay thế những ứng dụng chụp ảnh hiện nay, thêm vào đó PicsArt còn cho phép bạn có thể tinh chỉnh các hiệu ứng đặc biệt, các công cụ chuyên nghiệp đắt tiền như Photoshop. Nhưng PicsArt là miễn phí và không yêu cầu phải hướng dẫn, đào tạo mà bạn vẫn có thể sử dụng được ngay trên điện thoại android của mình.

PicsArt-cho-android

Các tính năng chính của PicsArt :

– Hàng trăm hiệu ứng ảnh khác nhau cho bạn lựa chọn để sử dụng
– Có thể tô vẽ lên ảnh thoải mái
– Lồng ghép ảnh, thêm khung ảnh
– Biên tập ảnh chuyên nghiệp
– Chia sẻ ảnh lên mạng xã hội dễ dàng
– Tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí

Tải PicsArt miễn phí cho điện thoại

PicsArt.apk ( tải xuống và cài đặt miễn phí trên máy android, xperia, galaxy, htc, lg, sky, zenphone … )