Tải game Pirate Kings miễn phí cho điện thoại android

Pirate Kings một game đang rất Hot hiện nay trên Facebook và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và chơi game, trong game bạn sẽ được trở thành những Hải tăc thực sự, cướp tài nguyên của người khác để có thể xây dựng riêng cho bạn một đế chế mạnh nhất, đẹp nhất cho riêng mình. Tải game Pirate Kings sẽ giúp bạn có thể thành một Vua Hải Tặc huyền thoại, bạn sẽ trở thành một cướp biển dũng mãnh, đi xâm chiếm, cướp tài nguyên của tất cả bạn bè trên game, vì là một game online lên bạn có thể kết nối tài khoản Faccebook để chơi game miễn phí, và so tài với bạn bè trên Facebook thông qua việc đánh chiếm , xâm lược đảo của tất cả bạn bè trên Facebook đó.

Pirate-Kings

Tải Pirate Kings cho android là một game có lối chơi cực kì đơn giản, nhiệm vụ của bạn chỉ là đi cướp và bị cướp, vì vậy hãy cố gắng xây thành trì của bạn thật kiên cố để hạn chế bị cướp nhiều nhất khi tham gia game. Tải game Pirate Kings miễn phí với đồ họa 3D cực đẹp và chân thực, tạo cảm giác chân thực hơn khi bạn chơi game, bạn có thể kết nối Fcaebook để có thể chơi game trực tuyến miễn phí, không chí có vậy tham gia Game Pirate Kings – Vua hải tặc cho android bạn còn được phép cài đặt hình ảnh làm ảnh đại diện trên game và chọn cờ hải tặc cho riêng mình nữa đó, rất hấp dẫn đúng không nào các bạn.

Pirate-Kings-android

Tham gia Game Pirate Kings cho android bạn còn được nhận thưởng liên tục trên game bằng việc quay bánh xe máy mắn, phần thưởng sẽ là hàng trăm vật dụng cần thiết cũng như tiền bạc để bạn có thể chơi game một cách tốt hơn. Tải game cướp biển huyền thoại bạn còn được tham gia mini game sau mỗi ngày đăng nhập game để nhận những phần thưởng hấp dẫn từ game. Tải Pirate Kings là một game hoàn toàn miễn phí , game hỗ trợ trên tất cả các dòng máy điện thoại cũng như máy tính bảng android, vậy còn chần chừ gì nữa các bạn, cùng tải ngay về cho dế yêu của mình để chơi game ngay lúc này nào.

Tải game Pirate Kings miễn phí

Pirate-Kings.apk ( Cài đặt cho máy android, xperia sony, samsung galaxy, htc, lg, nokia x, zenphone … )

Pirate-Kings.ipa ( Cài đặt cho máy iphone, ipad… )