Quản lý file hệ thống cho điện thoại android với Root Explorer

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại android và ngoài những tính năng mặc định có trên máy bạn muốn khám phá nhiều hơn thế để được sở hữu một chiếc điện thoại đặc biệt, cá tính, ít nhất là những thứ bên trong giống như việc mod nokia s40 hay s60 ngày trước vậy, Phương án lúc này dành cho bạn chính là root điện thoại androidTải Root Explorer cho android . Root Explorer cũng chính là ứng dụng duyệt file thông dụng nhất hiện nay, nó sẽ trở nên vô cùng hữu ích khi bạn đã root nhưng cũng rất tuyệt vời giúp bạn quản lý file khi điện thoại chưa root.

Root-Explorer-1
Root Explorer là trình quản lý tập tin cuối cùng cho người dùng root. Truy cập toàn bộ hệ thống tập tin android (bao gồm cả các thư mục dữ liệu quan trọng được ẩn đi). Tính năng bao gồm nhiều tab, Google Drive, Box, Dropbox và mạng (SMB) hỗ trợ, xem cơ sở dữ liệu SQLite, Text Editor, tạo ra và giải nén zip hoặc tar / file gzip , giải nén tập tin nén RAR, nhiều lựa chọn, thực hiện các kịch bản, tìm kiếm, đi ngược lại, điều khoản, mục, gửi các tập tin (thông qua email, bluetooth vv), ảnh thu nhỏ, apk nhị phân xem XML, thay đổi tập tin chủ sở hữu / nhóm, tạo liên kết tượng trưng, ​​”Open Với “cơ sở, MD5, tạo shortcuts.

Root-Explorer-3

Lần đầu khi khởi chạy Root Explorer, ứng dụng hiện bảng thông báo yêu cầu quyền root. Các bạn nhớ tích vào ô Remember rồi ấn Allow  , Bạn cần nhấn vào nút Mount R/W để nó chuyển sang Mount R/O là ta có thể thực hiện mọi thao tác trên file hệ thống.

Root-Explorer-2

Root-Explorer-4

Ngoài việc quản lý file cũng như chỉnh sửa file hệ thống, Root Explorer Apk cực kỳ có ích với những ai muốn mod game, vọc giao diện điện thoại cùng nhiều thứ mod khác .

Tải Root Explorer cho android miễn phí

Root-Explorer.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung galaxy, oppo, bphone, Sky, HTC, Sony… )