Tải Skype cho điện thoại android

Liên lạc là một trong những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống và chưa bao giờ việc liên lạc lại trở nên dễ dàng như hiện nay khi những chiếc điện thoại android đang ngày càng thông dụng, đơn giản bạn chỉ cần một ứng dụng thứ trung gian giúp việc kết nối là hoàn hảo nhất và ngoài zalo thì skype chính là lựa chọn thực sự tối ưu cho việc gọi điện video call hay nhắn tin trong mọi tình huống. Tải Skype có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới, nó kết nối hàng triệu người lại gần nhau hơn khi chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể nhìn thấy mặt nhau hay gửi cho nhau những tin nhắn, hình ảnh.

Skype-1

Skype là một ứng dụng tin nhắn tức thời mà bên cạnh việc có thể trò chuyện với bạn bè và gia đình, cũng có thể thực hiện cuộc gọi thoại và gọi video hoàn toàn miễn phí, với điều kiện duy nhất mà cả hai người đều có ứng dụng này được cài đặt trên thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể chia sẻ tất cả các loại tập tin đa phương tiện như hình ảnh hoặc video với bạn bè thông qua một cuộc trò chuyện đơn giản.
Skype

Các ứng dụng Skype cho Android vừa nhận được một bản cập nhật mới, và đi kèm với một vài cải tiến. Một là nó bây giờ là dễ dàng hơn để đăng nhập vào, và người kia là xem trước của các liên kết trong trò chuyện. Với phiên bản mới này của Tai Skype sử dụng pin và các thông báo ứng dụng tốt hơn nhiều, vì vậy bây giờ bạn có thể kết nối tất cả các thời gian mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin. Ngoài các phiên bản pre-log, nó có nghĩa là phải nhập lại mật khẩu để đăng nhập nữa. Phiên bản này của Skype có thể nhớ chi tiết đăng nhập của bạn, vì vậy tất cả các bạn phải làm là chạm vào một nút để nhập lại.

Các cải tiến khác là đơn giản. Bây giờ khi ai đó gửi cho bạn một liên kết trong trò chuyện, nó được hiển thị như là một bản xem trước của trang. Điều đó có nghĩa rằng nếu bạn gửi một video YouTube, bạn có thể thấy hình thu nhỏ trước khi bước vào các liên kết.

Tải Skype miễn phí

Skype.Apk   ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, bphone, nokia x, sony xperia, oppo, zenfone..)