Tải Talking Ginger cho điện thoại android

  Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ gì với siêu phẩm my talking tom với hàng trăm triệu người chơi trên khắp thế giới , một trong những mobile game được yêu thích nhất nhờ vào lối chơi đơn giản nhưng hết sức vui nhộn và mang lại nhiều tiếng cười. Ở đó bạn được chơi đùa với chú mèo nghịch ngợm rất đáng yêu, đó là “anh chàng” mèo TOM, vậy có còn một game android khác mà nhân vật chính là một “cô nàng” mèo để chúng ta có thêm những lựa chọn mới. Talking Ginger chính là cái tên bạn đang cần tìm với nhân vật chính là cô nàng mèo ginger rất kute và xinh đẹp nhé .

  talking-ginger-1

  game Talking Ginger là có một trò chơi Android cho trẻ em được phát hành bởi hãng Outfit7. Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải nói chuyện và chơi với một con mèo tên là Ginger đó là thực sự ngọt ngào. Tai game my Talking Ginger với phong cách ngỗ nghĩnh đến bất ngờ mang lại những phút giây giải trí tuyệt vời và có một loạt các trò chơi nhỏ và nhiệm vụ mà sẽ truyền cảm hứng cho con của bạn ( đứa trẻ ) đánh răng và rửa mặt của họ thường xuyên hơn. Nó thực sự là một game rất phù hợp với những bé con của chúng ta, nó thực sự không chỉ mang lại tiếng cười mà là rất nhiều những bài học bổ ích con con trẻ.

  talking-ginger-2
  Talking Ginger nói với chúng ta về một con mèo đó là về để đi ngủ và cần phải rửa mặt và đánh răng của nó. Nó có nghĩa là để truyền cảm hứng cho trẻ em của bạn và do đó bạn chỉ có thể sử dụng bàn chải đánh răng tính năng hẹn giờ và để lại điện thoại thông minh của bạn trong phòng tắm. Bé của bạn sau đó sẽ được cho là thực hiện sau khi con mèo và bắt đầu đánh răng.


  Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có thể nói chuyện với con mèo và làm cho nó lặp lại lời nói của bạn. Bạn cũng có thể rửa sạch và sau đó lau khô bằng máy sấy tóc. Sau khi tất cả các hành động thực hiện thành công, bạn sẽ nhận được một phần của câu đố mà bạn sẽ cần phải giải quyết sau đó. Tải Talk Ginger là một trò chơi tuyệt vời cho trẻ em cho Android về một con mèo nói. Đây là một ứng dụng giáo dục thử nghiệm của trẻ em trên thế giới. Và tất cả họ đều chỉ thích nó. Các trò chơi có tính năng không hạn chế đáng kể ngoài trong ứng dụng mua hàng.

  Tải game Talking Ginger miễn phí

  Talking-Ginger.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, nokia x, zenphone…)