Tải Tango cho điện thoại android

Tango là một phần mềm liên lạc tuyệt vời khác ngoài zalo chat mà bạn có thể dùng thử và cảm nhận. Không có vấn đề bạn đang ở đâu, tai Tango cho phép bạn giao tiếp với bạn bè của bạn mà không bị gián đoạn. Bạn có thể liên hệ với các thành viên gia đình và bạn bè bất cứ lúc nào bạn muốn của bạn. Tango là một ứng dụng truyền thông miễn phí để tải về  được sử dụng trên các thiết bị Android và iOS.

tango-1

Tải Tango về điện thoại Bạn có thể chat video, thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn và chơi trò chơi với bạn bè khá giống với zalo của việt nam. Tuy nhiên , về số lượng người dùng thì tango chat cho sự vượt trội rõ rệt, Hiện có hơn 130 triệu người dùng trên toàn thế giới của các ứng dụng này, thưởng thức giao tiếp với những người thân yêu của họ một cách tự do.

tango-2

Các tính năng chính

– Dễ dàng sử dụng
– Người dùng có thể tạo tài khoản trong vòng vài giây
– Gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi miễn phí
– Yêu cầu 3G, 4G hoặc kết nối WiFi
– Chia sẻ hình ảnh của bạn với bạn bè của bạn
– Tương thích để làm việc trên các thiết bị di động

Ứng dụng nhắn tin miễn phí đã trở nên quá phổ biến mà hàng triệu người sử dụng chúng để giao tiếp với bạn bè của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một miễn phí và dễ sử dụng ứng dụng thông tin liên lạc cho các thiết bị Android của bạn, Tango là chỉ dành cho bạn.

Tải Tango miễn phí

tango.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg,sky, zenphone, htc..)