Tải trình duyệt Opera cho điện thoại android

Opera được biết đến là trình duyệt tốt bậc nhất hiện nay giành cho điện thoại, với độ bảo mật cao, lướt web dễ dàng, nhiều tính năng hỗ trợ tốt Tai Opera cho android xứng đáng là một trình duyệt số một mà bạn lên dùng trên điện thoại android của mình. Tải trình duyệt Opera cho android giúp bạn có thể truy cập web một cách dễ dàng nhất, với cách tiếp cận mới ở Opera giúp bạn có thể đánh dấu trang, lưu lại tất cả các trang web mà bạn yêu thích, chia sẻ bookmark giúp bạn có thể chia sẻ trang web cho bạn bè dễ dàng hơn thông qua Opera.

Opera-android

Tải trình duyệt Opera cho android bạn có thể tìm kiếm mọi thứ một cách dễ dàng thông qua tính năng tìm kiếm trên Opera, bạn chỉ cần trượt lên từ cạnh phía dưới cùng trong bất kỳ ứng dụng nào hoặc nhấn giữ lâu nút trang chủ để kích hoạt màn hình tìm kiếm của Opera. Ngoài ra tai opera mini cho android bạn có thể lướt web ngay cả khi mạng lg, mạng nghẽn, luôn giữ chế độ online khi mất mạng. Nếu bạn đang dùng gói dữ liệu giới hạn hoặc thanh toán theo mức độ sử dụng, bạn có thể xem nhiều nội dung hơn, trong khi vẫn dùng gói dữ liệu của bạn.

Opera-android-apk

Tải Opera cho điện thoại android là một cổng thông tin cực bổ ích, Opera luôn cập nhật các tin tức xã hội, thể thao, tin tức trong ngay ngay trên giao diện chính của Opera giúp bạn có thể cập nhật thông tin một cách dễ dàng nhất. Bạn cũng có thể quay số nhanh, mở trang web mà bạn yêu thích nhất chỉ trong một thao tác. Ngoài ra Tải Opera miễn phí còn có giao diện rất nhẹ, sạch, chế độ bảo mật tốt… Với nhiều tính năng tuyệt vời như vậy chắc chắn Opera là trình duyệt web mà bạn khó lòng có thể bỏ qua cho dế yêu android của mình, cùng tải về để có thể sử dụng và trải nghiệm nào các bạn.

Tải trình duyệt Opera cho điện thoại android miễn phí

Opera.APK ( Hỗ trợ cài đặt miễn phí trên tất cả các dòng máy android … )