Tải tử vi 2015 âm lịch cho điện thoại android

Mỗi năm trôi qua, mỗi chúng ta lại già đi một tuổi và có đôi khi vận mệnh cũng thay đổi theo từng năm, những sự kiện, những điều dự đoán trước trong tương lai là có thật . Xem bói không phải là xấu mà thực tế xem bói cho bạn biết nhiều hơn cái mà chúng ta gọi là đoán trước tương lai bởi quan trong hơn là những thứ về các mệnh xung khắc, những thứ cần tránh, giờ giấc tuổi tác… tử vi 2015 chính là một ứng dụng như thế, đặc biệt là bạn có thể dễ dàng xem trên điện thoại di động những dự đoán khá chính xác được đút kết từ kinh nghiệm xa xưa như cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng … Tải tử vi 2015 bạn sẽ biết được những cột mốc đáng lưu ý trong tháng dành cho các bạn muốn xem vận mạng của mình trong năm Ất Mùi 2015.

tu-vi-2015-1

Tải tử vi 2015 về điện thoại không hề được gọi là mê tín dị đoan, thực tế tử vi là một hình thức bói toán vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý với các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi … bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lich và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người. Tải tử vi 2015 cho điện thoại sẽ là người bạn đồng hành xuyên suốt nhằm đưa ra những tiên đoán xoay quanh vận mệnh của chủ nhân thông qua chiếc smartphone của chính bạn, dự đoán trước những chuyển động không ngừng nghỉ, một năm may mắn đầy thuận lợi hay một năm đầy gian truân phía trước.

Tu vi 2015 là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí không yêu cầu kích hoạt bằng SMS, không tự gửi SMS, Không thu thập thông tin cá nhân người dùng. Ngoài tính năng xem bói thì Phần mềm tử vi 2015 còn là một phần mềm âm lịch giúp bạn xem lịch âm trên điện thoại một cách dễ dàng, có nghĩa nó cũng chính là phần mềm âm lịch 2015 cho điện thoại.

Các tính năng
– Xem được các phần tử vi trọn đời của 12 con giáp
– Các mốc tháng đáng chú ý cho tử vi 2015 năm Ất Mùi
– Xem công việc thuận buồm xuôi gió theo các mùa trong năm
– Xem có nên phát triển một mối quan hệ mới trong năm
– Xem có thay đổi công việc làm mới với mức lương mới

tu-vi-2015-3

Tải tử vi 2015 cho Android sẽ giúp bạn trở thành một thầy bói “bất đắc dĩ” với khả năng tiên đoán tuyệt vời, ngoài việc tự xem cho mình bạn còn có thể xem quẻ cho bạn bè, cho người thân hay bất cứ ai mà không cần suy nghĩ nhiều, đơn giản chỉ là tai tu vi 2015 về điện thoại miễn phí , cài đặt và mở ứng dụng.

Tải tử vi 2015 miễn phí

Tu-vi-2015.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, zenphone, nokia x…)