Tải tubemate 2.2.5 cho điện thoại Android

Tubemate 2.2 5 là phiên bản mới nhất của ứng dụng tải video youtube cho android tốt nhất hiện nay được hàng trăm triệu người trên khắp thế giới yêu thích. Khi mà nhu cầu giải trí bằng cách xem phim của con người ngày một cao hơn cùng với xu thế smart phone bùng nổ thì sự xuất hiện của một phần mềm hỗ trợ download video , phim về máy điện thoại thực sự là rất tuyệt vời và tải tubemate 2.2.5 chính là cách thức tốt nhất dành cho điện thoại android ở thời điểm hiện tại . Trải qua nhiều lần nâng cấp phiên bản khác nhau, tubemate 225 apk thực sự đem đến những tính năng hoàn hảo nhất trong việc download video về máy cùng nhiều tính năng hỗ trợ đi kèm.

tubemate 2.2.5

ứng dụng tubemate phiên bản 2.2.5

Tải video nhanh nhất cùng tubemate 2.2.5

Một trong những yếu tố mấu chốt làm nên sự thành công của tubemate như ngày hôm nay chính là ở tốc độ tải video về máy, nếu bạn từng sử dụng tool hỗ trợ download IDM ( Internet download manager ) trên máy tính thì sẽ dễ dàng thấy được sự tương đồng về tốc độ khi tubemate 2.2.5 có khả năng chia nhỏ để tải cùng công nghệ nén đặc biệt giúp bạn tải nhanh gấp nhiều lần so với tải thông thường, nó thực sự giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian dành cho việc tải về, từ đó kéo theo tiết kiệm PIN cũng như độ hao mòn máy .

tubemate 2.2.5

Tính năng của ứng dụng tubemate

Được thiết kế với giao diện tương đối giống với ứng dụng youtube mà chúng ta vẫn thường dùng, tubemate 2.2.5 mang lại trải nghiệm sử dụng rất gần gũi,  có có thể thay thế hoàn toàn ứng dụng youtube bởi nó còn hỗ trợ xem video online, thêm vào đó là khả năng tải video về máy để xem offline nữa, có nghĩa là nó hỗ trợ cả xem video offline thì chắc chắn đây là một lợi thế không hề nhỏ. Lựa chọn tubemate là chính xác dành cho bạn, có thể kể đến vài tính năng hấp dẫn của phần mềm như :

+ Tốc độ tải video nhanh gấp nhiều lần bình thường
+ Tải video với nhiều độ phân giải khác nhau cho bạn chọn lựa
+ Hỗ trợ tải nền khi bạn thoát tubemate ra ngoài làm việc khác
+ Tính năng tạm dừng tải và tải tiếp cho bạn download 1 video ở nhiều thời điểm khác nhau.
+ Hỗ trợ chuyển định dạng video sang MP3 để add vào trình nghe nhạc
+ Hỗ trợ tải nhiều video cùng một lúc, đặc biệt là tính năng tải cả playlist
+ Hỗ trợ tính năng chia sẻ video lên mạng xã hội
+ Tích hợp tính năng Tìm kiếm video thông minh trên YouTube
+ Lưu trữ video từ tài khoản YouTube của bạn.

Tubemate 2.2.5 có dung lượng khá nhẹ và chạy rất mượt trên mọi dòng máy android 2.3 trở nên, với thiết kế thân thiện, đơn giản ứng dụng này rất dễ sử dụng. Bằng vào thao tác đơn giản bạn có thể tải video phim ở nhiều độ phân giải khác nhau, từ chất lượng HQ cho tới HD tùy theo lựa chọn của bạn dựa vào tốc độ mạng cũng như độ phân giải màn hình máy của bạn… ứng dụng tubemate 2.2.5 apk cho điện thoại sẽ giúp mang cả thế giới phim ảnh vào dế yêu của bạn, tải về máy ngay bây giờ và trải nghiệm những tính năng mới mẻ của phiên bản mới nhất này bạn nhé.

Tải tubemate 2.2.5 miễn phí

tubemate.apk (phiên bản cho máy android , samsung galaxy, htc, oppo, bphone, zenfone, nokia x, lenovo, lg…)
tubemate.jar (phiên bản cho máy java, nokia)