Tải tubemate 2.2.6 miễn phí cho điện thoại Android

Khi những chiếc điện thoại Android ngày càng trở nên thông dụng với nhiều mẫu mã, cấu hình cũng như giá thành khác nhau thì những ứng dụng tiện ích tuyệt vời cũng ra mắt để phục vụ cho những mục đích cụ thể của người dùng và tubemate 2.2.6 chính là một trong số đó hiện đang có hàng trăm triệu người dùng. Vốn là phiên bản mới nhất của ứng dụng tải video youtube về máy điện thoại android với tốc độ nhanh nhất, Tải tubemate 2.2.6 miễn phí luôn cho thấy những điểm mạnh của mình trong việc giải quyết nhu cầu xem phim offline trên điện thoại, nó thực sự ấn tượng với khả năng tải nhanh , nhiều định dạng tải về cũng như sự tiện lợi khi sử dụng.

tubemate 2.2.6

Tính năng của tubemate 2.2.6 apk

Tubemate 2.2.6 Apk có giao diện tương đối giống với ứng dụng youtube mà chúng ta vẫn thường sử dụng với tông màu đỏ và đen trắng làm chủ đạo, thiết kế đơn giản nhưng rất hiệu quả trong việc bố trí các thanh công cụ. Tất nhiên , điểm khác biệt của tubemate 2.2.6 chính là giải quyết tối đa việc xem video offline ngoài khả năng xem online như trên youtube, bạn có thể tải về những bộ phim chất lượng cao 720p, hoặc là tải về những video chất lượng kém hơn để phù hợp với kích cỡ màn hình điện thoại mà bạn đang dùng . Lựa chọn tubemate là chính xác dành cho bạn, có thể kể đến vài tính năng hấp dẫn của phần mềm như :

+ Nâng cấp tốc độ tải so với bản tubemate 2.2.5 , sử dụng mượt mà hơn.
+ Hỗ trợ tải về video youtube với nhiều định dạng và độ phân giải hơn
+ Tính năng tải nền giúp video được tải ngay cả khi thoát ứng dụng tubemate ra ngoài
+ Hỗ trợ tính năng tải tiếp sau khi bị tạm dừng vì mất kết nối mạng
+ Hỗ trợ chuyển định dạng video sang MP3 để bạn có thể chỉ để nghe nhạc.
+ Hỗ trợ tải nhiều video cùng một lúc với tốc độ ngay cả khi bạn thoát ra.
+ Hỗ trợ tính năng chia sẻ video lên mạng xã hội Facebook, Twitter …
+ Tích hợp tính năng Tìm kiếm video thông minh trên YouTube
+ Lưu trữ video từ tài khoản YouTube của bạn.
+ Cùng nhiều tính năng thú vị khác tùy chọn khả năng tải về.

Tai tubemate 2.2.6

Tubemate 2.2.6 là ứng dụng hoàn hảo giúp bạn thỏa mãn nhu cầu giải trí trên mobile khi mà video cùng với phim ảnh luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt nó luôn tỏ ra hiệu quả trong dịp lễ tết hay những ngày nghỉ, những bộ phim sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm xúc đặc biệt.  tubemate 2.2.6 apk chạy tốt trên tất cả dòng điện thoại android từ 2.3 trở lên , bạn có thể cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, nó sẽ giúp mang cả thế giới phim ảnh vào dế yêu của bạn, tải về máy ngay bây giờ và trải nghiệm những tính năng mới mẻ của phiên bản mới nhất này bạn nhé.

Tải tubemate 2.2.6 về máy miễn phí

tubemate.apk (phiên bản cho máy android , samsung galaxy, htc, oppo, bphone, zenfone, nokia x, lenovo, lg…)
tubemate.jar (phiên bản cho máy java, nokia)