Tải tubemate 2.2.9 – download ứng dụng tubemate phiên bản 2.2.9 cho điện thoại android

Xem video trên điện thoại chưa bao giờ lại trở nên dễ dàng như thế, ứng dụng tubemate 2.2.9 vừa mới được cập nhật giúp bạn có thể tải video nhanh nhất cũng như xem video youtube online một cách mượt mà nhất. Từ nhiều năm nay tubemate luôn cho ra mắt những phiên bản mới để có thể cải thiện chất lượng qua từng giai đoạn và nó ngày càng trở nên hoàn thiện hơn với cả thiết kế lần tính năng. Vài cài chạm, vài cái lướt là bạn đã có ngay một video , phim chất lượng hd cao nhất mang tới những thước phim nét nhất để có thể xem trên bất kỳ điện nào có màn hình như thế nào cùng tubemate phiên bản 2.2.9.

Tải tubemate 2.2.9

Update tubemate mới nhất

Tubemate 2.2.9 mang đến một khi video khổng lồ được cập nhật từng giây từng phút, chỉ sợ điện thoại của bạn hết dung lượng chứ không bao giờ sợ hết video hay để tải về bởi cả thế giới video hot đang chờ đón bạn. Tải tubemate 2.2.9 thưởng thức các bộ phim bom tấn ngay trên điện thoại của mình. Phần mềm xem video chỉ cần kết nối với wifi hoặc 3gs là mọi người có thể sử dụng ứng dụng tubemate 2.2.9 này rồi quá đơn giản phải không. Cùng ứng dụng giải trí bằng nhiều tính năng hay khác nhé.

Tải tubemate 2.2.9

Tải Tubemate 2.2.9 mới nhất

Những tính năng của Tubemate 2.2.9:

  • Nâng cấp tính năng download video về điện thoại
  • Trải nghiệm video Full HD tốc độ cao
  • Giao diện được thay đổi cực kỳ tiện ích
  • Cài đặt video tốc độ di chuyển của video
  • Like & Bình luận đánh giá video bằng gmail của mình
  • Chia sẻ video tới bạn bè của mình miễn phí
  • Đăng ký kênh giải trí mình yêu thích

Tải tubemate 2.2.9

Download video youtube tubemate 2.2.9 miễn phí

Không gì có thể giải trí hiệu quả lúc buồn bằng những bộ phim , bạn thích thể loại nào thì tải thể loại đó và đơn giản chỉ là lúc rảnh rỗi cũng có thể truy cập tubemate để xem và tải video. Tải tubemate 2.2.9 về điện thoại android của mình thôi trải nghiệm một phiên bản xem video mới nhất dành cho điện thoại đồng thời cảm nhận và khắc phục lỗi của phiên bản mới này nhé để có thể có những video mới nhất tới mọi người. Chúc mọi người dùng vui vẻ!

Tải tubemate 2.2.9 miễn phí

tubemate.apk (phiên bản cho máy android, samsung galaxy, lg, htc, zenfone, nokia x…)
tubemate.jar (phiên bản cho máy java)