Tải tubemate cho điện thoại android

tubemate từ lâu đã quá nổi tiếng và trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi chiếc điện thoại với tính năng nổi bật là tải video từ youtube cho điện thoại android. Bằng nhiều cách khác nhau, bạn có thể tải video về điện thoại nhưng có một cách mà bạn có thể làm việc này vừa nhanh, vừa tiện, vừa dễ dàng lại với nhiều sự lựa chọn khác nhau, đó chính là tải phần mềm tubemate. tai tubemate ngoài khả năng download video youtube thì nó còn cho phép bạn xem phim online trên điện thoại không lag, không giật, không phải chờ load như nhiều phần mềm xem phim khác bằng kết nối 3g hoặc wifi. Từ đó tải tubemate về điện thoại bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn trong sở thích xem phim, có thể là xem offline hoặc có thể xem online mọi lúc mọi nơi.

Hình ảnh tai tubemate

tai-tubemate-1
Nổi bật như chính phần mềm zalotai tubemate giúp bạn tải video youtube về máy hoặc xem video bất cứ lúc nào bạn thích. Sau khi cài đặt phần mềm tubemate apk, khởi chạy ứng dụng bạn sẽ thấy giao diện tối và nhìn khá giống với giao diện của phần mềm youtube. Lúc này bạn sẽ thấy những danh mục hết sức rõ ràng bao gồm video đang được quan tâm, video mới… tuy nhiên bạn nên đăng nhập tài khoản gmail để tiện lợi hơn trong việc lưu video, các video yêu thích… Còn để tìm kiếm video thì bạn nhìn goc phải sẽ thấy ô tìm kiếm, nhập tên video phim bạn muốn xem hoặc tải về, chọn video và chọn download. tai tubemate cho android luôn biết tạo ra sự khác biệt, dù không cầu kỳ về tính năng nhưng tube mate nổi bật ở sự tiện lợi và tốc độ. Phim boom tấn hay video hay mới đều được tải về trong phút chốc với tốc độ tải nhanh gấp nhiều lần bình thường.
tai-tubemate-2
Chẳng phải ngẫu nhiên mà tubemate lại đang được nhiều người sử dụng đến như vậy, tải tubemate vốn là sự kết hợp hoàn hảo giữa 4 ứng dụng nổi tiếng trên PC được mang về điện thoại của bạn để tải video tốt nhất đó là youtube, youtube downloader, internet download manager (IMD) và total video converter bởi chỉ với duy nhât 1 phần mềm mang tên tubemate bạn có thể xem video online, tải video về máy, download video với tốc độ nhanh gấp vài lần bình thường và chuyển video sang nhiều định dạng khác nhau với nhiều độ phần giải màn hình.

Hỗ trợ hầu hết các dòng máy điện thoại android 2.3 trở nên, tai tubemate có dung lượng nhẹ nên chạy rất mượt mà, chỉ cần kết nối 3G hoặc wifi cho máy là bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu. nếu bạn không muốn tải video mà là tải nhạc thì bạn có thể tìm video nhạc trên tubemate, khi download video về bạn chọn định dạng MP3, vậy là bạn sẽ có ngay những bài nhạc HOT và chưa chắc có thể tìm thấy trên những site nghe nhạc khác. Chúc bạn xem phim vui vẻ với tubemate.

Tải TubeMate về máy miễn phí

tubemate.apk (phiên bản cho máy android)
tubemate.jar (phiên bản cho máy java)