Tải Twitter cho điện thoại android

Twitter từ lâu đã được đánh giá là mạng xã hội xuất sắc nhất trên toàn thế giới, một trong đó đã quản lý để chinh phục thị trường thèm muốn mà bạn có thể tương tác với bất cứ ai trên thế giới bất cứ nơi nào bạn đang có. Thay vì phải twitter trên máy tính giờ đây bạn có thể đăng tin , status trên điện thoại android với việc Tải Twitter cho điện thoại android và cài đặt .

Twitter-2

Các mạng xã hội nổi tiếng được biết đến với giới hạn của nó là 140 ký tự khi soạn tin nhắn trong đó có thể không được ít hơn những người khác, vì vậy nó quyết định để tạo ra các ứng dụng độc quyền của Twitter cho Android, mà chúng ta sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn để chia sẻ tất cả các loại thông tin, bình luận rằng chúng tôi đang làm và do đó, nó có thể được mở rộng cho các trang và các trang.

Twitter-1

Thông qua việc thực hiện của Twitter cho Android, chúng tôi có thể xem những gì đang xảy ra ở những nơi khác trên thế giới trong thời gian thực nhờ sự chia sẻ người hashtags khác nhau bằng cách sử dụng mạng này.

Twitter

Có rất ít người trên thế giới này đã không bao giờ sử dụng Twitter trong cuộc sống của mình, thậm chí là rất nhiều người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng nhiều trong một nước hoặc trên toàn cầu đều sử dụng twitter như một mạng xã hội cá nhân sử dụng hàng ngày hàng giờ . Tuy vậy ở Việt nam, đại đa số người dùng đều ưa chuộng facebook và zalo hơn, và tai twitter cùng mang lại cho bạn một lựa chọn mới mẻ mà bạn sẽ cảm thấy thích thú khi sử dụng nó.

Nếu bạn muốn cải thiện trải nghiệm của bạn với mạng này thông qua các thiết bị Android của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tải về ứng dụng chính thức.

Tải Twitter miễn phí

Twitter.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, bphone, nokia x, sony xperia, oppo, zenfone..)