Tai UCWeb cho điện thoại java android

ucweb hay còn được gọi là uc browser là một trong những trình duyệt đã ra mắt lâu đời nhất dành cho mobile, có lẽ nó chỉ ra sau opera mini . Cách đâu nhiều năm, khi những chiếc điện thoại java nokia vẫn còn là trào lưu, ngay từ khi máy nokia ra mắt, những phiên bản ucweb đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam, kho đó ngôn ngữ của nó là tiếng trung. tai ucweb sau đó đã được mọi người tự việt hóa sang tiếng việt để sử dụng cho dễ, lúc đó trình duyệt uc web nổi tiếng với khả năng lướt web nhanh cùng trình download hiện đại cho tốc độ tải nhanh hơn rất mấy lần, cái thời mà chưa có 3G thì bạn biết tải bằng máy nokia nó chậm như nào rồi. Sau dần tai ucweb cho điện thoại quyết định ra mắt phiên bản tiếng việt hoàn chỉnh với chất lượng cực tốt, thêm rất nhiều tính năng tiện ích hấp dẫn. VÀ cho tới ngày hôm nay, chúng ta có trình duyệt uc browser hỗ trợ hầu hết các dòng máy từ java cho tới android, iphone ,tất cả đều rất hoàn hảo.

tai-ucweb-1

Download uc browser cho điện thoại

tai uc browser về điện thoại bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác duyệt web siêu mượt, với công nghệ nén vừa tăng tốc độ load vừa giảm lưu lượng 3G lên đến 30%. Tải UCweb miễn phí về điện thoại cho phép bạn lướt facebook, độc báo, xem phim online, nghe nhạc online… với tốc độ rất cao. Hơn nữa các trang web đều được tối ưu hóa với tốc độ tải trang cực nhanh, đặc biệt khi các bạn tải file về thì sẽ cảm nhận được sự khác biệt vượt trội hơn hẳn các trình duyệt khác. Dưới đây là một số tính năng hấp dẫn của uc browser.

– UI hoàn toàn mới: có thể sắp xếp các phím tắt dưới dạng thư mục trên trang chủ.
– Tự cài đặt giao diện và nền: Bạn có thể thay đổi giao diện trình duyệt dễ dàng
– Duyệt bảo mật: Kích hoạt Duyệt bảo mật để bảo vệ riêng tư khi lướt web, lịch sử duyệt web của bạn sẽ không được lưu lại.
– Chụp ảnh màn hình: Chụp lại màn hình của bất kỳ trang web và đánh dấu những gì bạn muốn trên các bức ảnh.

Nếu như muốn nhắn tin hay gọi điện bạn sử dụng phan mem zalo thì nếu như muốn lướt web với những trải nghiệm thú vị nhất thì chắc chắn trình duyệt đó phải là ucweb. Không màu mè về giao diện, không quá cầu kỳ về tính năng, tai ucweb có đủ những yếu tốt tốt nhất để bạn có thể mang về nhiều thứ hơn cho điện thoại di động của bạn, không đơn thuần chỉ là lướt web mà nó là nhiều hơn như thế.

 Tai UCWeb miễn phí

ucweb.jar (Dành cho máy java, nokia, viettel, vinaphone..)

ucweb.Apk (Dành cho máy android, samsung, HTC, lg, sky, HKphone…)