Tải ứng dụng Appvn 2016 cho điện thoại Android

Appvn là một trong những store miễn phí nổi tiếng nhất tại Việt Nam sau những store chính thống từ những nhà phát hành của android hay IOS và trên hết nó liên tục được cập nhật phiên bản để mang tới một ứng dụng Appvn 2016 với giao diện đẹp mắt nhất cùng hàng loạt tính năng hoàn hảo nhất.

tai appvn 2016

Appvn 2016 phiên bản 5.0 cho Android

Chưa bao giờ việc tải game ứng dụng về điện thoại android của bạn lại trở nên dễ dàng đến như vậy, mọi thứ là hoàn toàn miễn phí và được cập nhật liên tục với hàng ngàn phần mềm tiện ích hữu dụng nhất cùng vô số trò chơi giải trí khủng mang tới những điều thú vị nhất từ chiếc điện thoại của bạn với Appvn 2016 ( Appvn 5.0) . Ngoài ra bạn còn được tải về nhiều thứ hay ho khác như hình nền, xem phim, nghe nhạc … với chất lượng tốt nhất.

tai appvn cho android

Là một ứng dụng thuần Việt với tên gọi đã được thay đổi từ appstorevn vốn nổi tiếng nhiều năm về trước, qua thời gian ứng dụng appvn ngày càng trở nên hoàn hảo và đẳng cấp mang tới nhiều điều thú vị cho chiếc điện thoại android.

Những tính năng mới của appvn 2016

+ Tốc độ tải về tiếp tục được cải thiện với sever liên tục được nâng cấp cho đường truyền tốt nhất

+ Thiết kế mới mẻ, đa màu sắc , rất dễ nhìn

+ Sử dụng dễ dàng với cách bố trí các thanh công cụ một cách tinh tế

+ Tối ưu hóa giao diện cho khả năng sử dụng chạm một tay

+ Liên tục cập nhật sự kiện tải game nhận điểm và quà

+ Cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác .

Nhanh tay tải ứng dụng appvn 5.0 về máy để thay đổi chiếc điện thoại android của bạn nhờ hàng ngàn game hay, ứng dụng tiện ích khủng cùng bộ sưu tập dữ liệu giải trí đa dạng được chọn lọc kỹ càng nhất .

Tải Appvn 2016 miễn phí

Appvn-2016.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, htc, LG, oppo, Bphone, zenfone, sky, nokia x…)