Tải ứng dụng auto sms cho điện thoại android

Bạn là một con người bận rộn với rất nhiều công việc học tập hoặc vì những vấn đề nào đó trong cuộc sống, nó khiến bạn đôi khi quên đi nhiều thứ khác như lịch sinh nhật, lễ , tết, chúc mừng ai đó cho một cái gì đó và bạn muốn có một giải pháp tối ưu không chỉ giúp bạn nhớ ra nó mà còn tự động làm việc . auto sms cho android chính là một phần mềm tự động gửi tin nhắn cho điện thoại android khi mà bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại smart phone. Tải ứng dụng auto sms có thể thay bạn gửi lời chúc sinh nhật hay lời nhắn vào dịp giáng sinh, lễ tết … theo một lịch đã được bạn đặt từ trước .

Tai Auto SMS về điện thoại ngoài khả năng hẹn ngày giờ nhắn tin theo thời gian đặt sẵn còn là một ứng dụng trả lời tự động các tin nhắn SMS và cuộc gọi nhỡ đến điện thoại của bạn. Bạn có thể thiết lập một lịch trình cụ thể để gửi tin nhắn SMS trong tương lai.

Auto_SMS_2

Tai Auto SMS cho điện thoại android cho phép bạn từ chối cuộc gọi một cách lịch sự, mà vẫn khiến người gọi cảm thấy thoải mái thông qua một tin nhắn tự động đã được chính bạn thiết lập. Với Auto SMS apk bạn vừa có giải pháp từ chối những cuộc gọi không mong muốn, vừa có thể thiết lập những thông báo thể hiện phong cách và cá tính của riêng mình.

Auto_SMS_3

Với ứng dụng Auto SMS cho android thì bạn vẫn có thể quan tâm tới bạn bè người thân bằng các lời hỏi thăm, các câu chúc bằng chức năng gửi tin nhắc tự động dù bạn đang bận rộn. Auto SMS đặc biệt được bán trên google play với giá 2.38 USD, phiên bản này không có quảng cáo và được tải về máy miễn phí trên taizaloaz.com. Dung lượng ứng dụng auto sms apk là 1.3 MB, yêu cầu thiết bị sử dụng hệ điều hành android 2.1 trở lên.

Tải ứng dụng auto sms miễn phí

Auto-sms.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, zenphone, nokia x, htc…)