Tải Ứng Dụng Bigo Live – quay video trực tiếp cho điện thoại Android

Thời gian gần đây cộng đồng mạng liên tục thi nhau phát video trực tiếp lên facebook, mọi người càng ngày càng chuộng hình thức truyền tải thông tin, nói chuyện, cũng như giao lưu với nhau qua việc stream video online , vậy trên điện thoại thì làm sao có thể nói chuyện như vậy được , câu trả lời chính là ứng dụng Bigo live.  Dễ sử dụng, dễ thao tác và hỗ trợ nhiều tính năng hấp dẫn, Tải Bigo Live giúp bạn kết nối mọi người nhanh chóng, kết bạn dễ dàng , vừa có thể nói chuyện lại vừa có thể chát chít, tán gẫu thông qua kết nối internet nên hoàn toàn là miễn phí.

Tải Ứng Dụng Bigo Live

ứng dụng phát sóng online

Ứng dụng phát sóng trực tiếp video đến mọi người Bigo Live là cầu nối đưa mọi người đến gần nhau hơn chỉ với vài thao tác đơn giản. Chỉ cần đăng kí một tài khoản riêng là bạn đã có thể chia sẻ trực tiếp nơi hiện tại mình đang sinh sống. Tải Bigo Live chát online mọi lúc mọi nơi không chỉ có ở Việt Nam bạn còn có thể chát với nhiều người ở nước khác như: Thái Lan, Hàn Quốc… Chia sẻ mạng xã hội những cái hay của mình: tài năng, thủ thuật, hài hước. Chắc chắn bạn sẽ là một idol trên Bigo Live với những cái gì hay sáng tạo của mình.

Tải Ứng Dụng Bigo Live

Tải Bigo Live miễn phí

Những tính năng hay của Bigo Live

  • Kết nối nhanh chóng chỉ với wifi hoặc 3gs
  • Theo dõi thần tượng xem thông tin cá nhân
  • Tặng quá online đơn giản: trái tim, kẹo, bia…
  • Hệ thống chát online cùng nhiều gái xinh
  • Chỉnh sửa trang cá nhân điền đầy đủ thông tin
  • Tương tác với đối tượng cực hay
  • Phát sóng trực tiếp đơn giản nhanh chóng
  • Thông kế lượt xem, tặng quà khi phát sóng
Tải Ứng Dụng Bigo Live

Tải Bigo Live mới nhất

Đây chính là một ứng dụng giải trí cực đỉnh trên mạng xã hôi. Bạn có thể chia sẻ bất cứ một cái gì trong cuộc sống này Bigo Live những tâm sự của mọi người sẽ được dân cư mạng đón nhận. Tải Bigo Live về điện thoại android ngay bây giờ để trở thành một thành viên chát online. Nói chuyện với nhiều người trên mạng xã hội, cùng nhiều nước khác nhau Bigo Live hứa hẹn sẽ cho mọi người nhiều bất ngờ khi sử dụng trên dế yêu của mình.

Tải Ứng Dụng Bigo Live miễn phí

BigoLive.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung galaxy, Sky, HTC, Sony, oppo, zenfone, nokia x, bphone… )