Chụp ảnh đẹp bằng điện thoại với ứng dụng camera 1280

Nhiều người trong chúng ta hẳn không còn xa lạ với cái tên camera 360 nổi tiếng từ nhiều năm nay hay là camera b612 đang rất nổi trên các trang mạng xã hội hiện nay nhưng vẫn còn đó những cái tên khác nổi không kém trong mảng chỉnh sửa ảnh ngay khi chụp, một ứng dụng chụp ảnh HD rất tuyệt vời mang lại những bức ảnh chất lượng nhất mang tên camera 1280 . Đúng như với con số 1280 trong thuật ngữ chất lượng video , có nghĩa là nó ở mức FULL HD siêu nét , Tải ứng dụng camera 1280 sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc với chất lượng ảnh là tốt nhất, rõ nét nhất cũng như đẹp mắt nhất chỉ bằng một chiếc điện thoại.

Tải ứng dụng chụp ảnh camera 1280

Tải ứng dụng chụp ảnh camera 1280

Còn được gọi với cái tên khác là camera 1280 độ hoặc camera HD cho Android, ứng dụng chụp ảnh này sử dụng tối đa khả năng ghi lại hình của camera điện thoại để xuất ra những tấm hình ưng ý nhất với nước ảnh là tốt nhất, những tấm ảnh với độ chuẩn cao, không lo bị ám màu. Với những bộ lọc cao cấp, tai camera 1280 mang tới những giải pháp chụp hình tốt nhất , dễ dàng nhất khi mà bạn chỉ cần chạm nhẹ vào điện thoại thì đã có thể tạo ra nhiều màn ảnh đẹp thông minh. Dễ dàng để bức ảnh đẹp cùng các hiểu ứng chụp ảnh đẹp dễ dàng.

Tai camera 1280

Ảnh chụp chất lượng HD

Tính năng của Camera 1280

  • Hỗ trợ cả camera trước vào sau với giao diện hiện đại, thông minh
  • Hơn 60 bộ lọc chụp ảnh khác nhau
  • Stick cực kỳ dễ thương cá tính
  • Chỉnh sửa ảnh dễ dàng với các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
  • Ánh sáng chỉnh sửa tùy ý để có ảnh đẹp
Tải camera 1280

Tùy chụp chất lượng bức ảnh

Lưu lại những bức ảnh đẹp cùng với tai camera 1280 phần mềm chuyên nghiệp giải trí đỉnh cao cùng các bức ảnh cùng với tính năng chia sẻ tại nơi của ứng dụng Camera 1280 khiến người dùng thích thú khi sử dụng.

Tải Ứng Dụng Camera 1280 miễn phí

Camera-1280.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung galaxy, Sky, HTC, Sony, oppo, zenfone, nokia x, bphone… )