Tải Ứng Dụng Drum Pad Machine – chơi nhạc trống trên điện thoại android

Âm nhạc và điện thoại là 2 thứ không thể nào thiếu trong cuộc sống hiện nay và thú vị là giờ đây bạn còn có thể chơi nhạc ngay trên điện thoại android hay iphone của bạn, nếu như piano tiles 2 giúp bạn giải trí với những bài piano nổi tiếng, những giai điệu gần gũi nhất thì  Drum Pad 24 lại tạo ra được nhiều màu sắc cho cuộc sống với những bài nhạc kết hợp giữa trống với nhạc điện tử hoặc là với nhạc theo phong cách EDM, REMIX.  tai drum pad machine đơn giản là sáng tạo để có nhiều bài hát độc đáo gửi tặng bạn bè hoặc nghe lại những lúc rảnh rỗi theo nhiều style mới lạ, độc đáo và đúng chất bản quyền .

Tải Ứng Dụng Drum Pad Machine

ứng dụng chơi nhạc cực hay

Có khá nhiều người đã sử dụng nó để ghi lại những bài nhạc và đăng lên youtube, đương nhiên là cần một chiếc điện thoại khác để quay lại thao tác chơi nhạc, đôi khi nó sẽ giúp bạn nổi tiếng rất nhanh và còn kiếm được tiền quảng cáo từ youtube nữa đấy . Không cần phải mua đàn, mua trống hay bất kỳ một thiết bị chơi nhạc nào, chỉ cần một chiếc điện thoại và tai drum pad machine là mọi người đã có thể tạo ra những bản nhạc bất hủ với những giai điệu khiến con người nghe phải cũng thấy hấp dẫn.

Tải Ứng Dụng Drum Pad Machine

giao diện đánh cực đỉnh

Tính năng của Drum Pad 24

  • Có hơn 8 phong cách nhạc khác nhau như: House, EDM, Electric, Hip hop, Drum & Bass
  • Ghi âm nhạc bản nhạc của mình
  • Thay đổi bản đánh cực hay
  • Tùy chỉnh âm thanh của mỗi electric
  • 24 cảnh máng về âm nhạc
  • Chế độ vòng lặp giúp bạn có thể sáng tạo nhiều hơn
Tải Ứng Dụng Drum Pad Machine

chỉnh sửa electric đơn giản

Mọi người hãy nhanh tay thử tài năng âm nhạc của mình những bản nhạc sáng tạo độc đáo mà tai drum pads 24 mang đến cho mọi người giải trí đơn giản hấp dẫn thú vị. Cách sử dụng đơn giản dung lượng vừa phải mọi người hãy tha hồ cảm nhận những tính năng hấp dẫn mà Tai Drum Pad Machine mang đến cho mọi người nhé.

Tải Ứng Dụng Drum Pads 24 miễn phí

Drum-pad.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, htc, oppo, xiaomi, zenfone, nokia x, bphone…)